1. Bàn luận Galaxy J7+ sự khác biệt từ thiết kế sang trọng và vỏ nhựa "tiết kiệm"

  24/11/17 1,068 View
  Galaxy J7+ sự khác biệt từ thiết kế sang trọng và vỏ nhựa "tiết kiệm" ...
  Kim loại nguyên khối trước đây thường được nhắc đến là Phong cách thiết kế thường chỉ xuất hiện trên các dòng điện thoại cao cấp (người ta hay gọi nó là flagship) còn các sản phẩm thấp hơn sẽ trung thành với vật liệu quen thuộc là Nhựa. Nhưng giờ đây, thị trường smartphone bắt đầu có những dấu hiệu chuyển hướng khi có nhiều thiết bị thuộc phân khúc trung cấp hơn, thì các nhà sản xuất cũng bắt đầu chú trọng hơn về vẻ bề ngoài của những sản phẩm thuộc phân khúc này. Các sản phẩm trung cấp ngày nay đa số được trang bị thiết kế kim loại nguyên khối nhằm mang tính hấp dẫn, thu hút nhiều người dùng hơn và nâng cao giá trị của sản phẩm.
  [​IMG]
  Người dùng smartphone ngày nay có những nhu cầu cao hơn khi bỏ ra một số tiền để sở hữu một chiếc smartphone. Những chiếc smartphone trung cấp ngày nay không chỉ dừng ở tính năng tối ưu, camera tốt mà họ đặc biệt quan tâm đến một thiết kế đẹp. Những chiếc smartphone sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối luôn thu hút họ với vẻ bề ngoài đẹp mắt, sang trọng, độ bền cao và chắc tay khi cầm nắm sử dụng.

  Samsung không phải là đơn vị đầu tiên mang thiết kế kim loại nguyên khối lên các sản phẩm của mình. Tuy nhiên có thể dễ dàng nhận thấy đây là đơn vị có những thay đổi tích cực nhất khi áp dụng Ngôn ngữ này lên các smartphone thuộc phân khúc trung cấp với các dòng sản phẩm Galaxy J hay cao hơn tí nữa là Galaxy A với sự kết hợp của Kim loại & Kính. Với thiết kế kim loại nguyên khối thì sản phẩm sẽ:
  • Dễ dàng được chế tác uyển chuyển hơn --> Máy đẹp hơn
  • Chắc chắn hơn, bền bỉ hơn trong quá trình sử dụng
  • Không phải chịu những lỗi bong tróc viền
  • Ngôn ngữ thiết kế gắn liền với cái đẹp hay sự sang trọng
  • Đặc biệt, với kim loại nguyên khối thì các linh kiện của sản phẩm cũng sẽ được bảo vệ an toàn hơn.
  [​IMG]
  Galaxy J7 series (Galaxy J7 Pro & J7+) năm nay dường như được Samsung “lột xác” hoàn toàn với thiết kế Kim loại nguyên khối vô cùng cá tính, mang lại sự sang trọng nhất định với những đường nét hoàn hảo từ mặt lưng đến mặt kính cong 2,5D ở phía trước.

  Galaxy J7+ với Thiết kế Kim loại Nguyên khối vô cùng Sang trọng & Chắc chắn
  Đặc biệt, chiếc Samsung Galaxy J7+ vừa được bán ra gần đây sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối từ vật liệu nhôm series-7000 vô cùng cao cấp mang lại vẻ bề ngoài vô cùng bắt mắt, sang trọng nhưng lại vô cùng chắc chắn không thua kém bất kỳ chiếc smartphone thuộc phân khúc cao cấp nào trên thị trường.
  [​IMG]
  Galaxy J7+ sở hữu một thiết kế đẹp mặt nhưng bên trong cái thiết kế hoàn mĩ đó còn là một cấu hình phần cứng rất đáng chú ý như vi xử lý 8 nhân mạnh mẽ, 4GB RAM đi kèm với Camera kép ở phía sau hứa hẹn giúp người dùng có những bức ảnh xoá phông vô cùng ảo dịu thu hút “ngàn likes” trên mạng xã hội …. Và những vũ khí “chất lừ” thừa hưởng từ những dòng sản phẩm flagship của Samsung trong năm 2017.

  Một chiếc smartphone trung cấp mạnh mẽ, đẹp, sang trong với thiết kế kim loại nguyên khối như Galaxy J7+ trên thị trường không phải là nhiều khi các sản phẩm cùng phân khúc thường là những vật liệu nhựa giả kim.

  by motngaymoi
  SAMSUNGVN.COM