1. NEWS Galaxy S10 sẽ áp dụng công nghệ loa áp điện dưới màn hình?

  13/6/18 764 View
  Galaxy S10 sẽ áp dụng công nghệ loa áp điện dưới màn hình? ...
  Cho đến thời điểm này, Samsung cùng Sony và HTC có lẽ là 3 nhà sản xuất duy nhất vẫn duy trì tỉ lệ màn hình tràn viền (18:9) thay vì tai thỏ để mang đến sự cân đối trong sản phẩm. Tuy nhiên để đạt được tỉ lệ màn hình lớn trong thì các công ty sẽ buộc phải nghiên cứu và phát triển ra những công nghệ mới hơn.

  [​IMG]
  Trong một báo cáo từ Hàn Quốc cho biết, samsung sẽ không hi sinh mặt trước màn hình của mình thành tai thỏ mà đã & đang phát triển một công nghệ mới gọi là "Màn hình biết nói" (Công nghệ Sound on Display). Báo cáo này cũng cho biết thêm rằng, Samsung đã sẵn sàng thương mại hoá công nghệ OLED có thể phát ra âm thanh này vào năm tới trên tấm nền màn hình có kích thước 6,2 inch - size này được cho là màn hình của Galaxy S10. Tấm nền này sẽ hoạt động dựa trên sự rung và dẫn truyền xương để truyền âm thanh trong phạm vi 100 ~ 8000Hz.
  Điều này càng đáng nghi hơn khi mới đây Samsung đã thu hút sự chú ý của giới công nghệ khi hãng trình diễn nó tại Triển lãm công nghệ thông tin SID 2018 vào tháng trước. Trong thực tế thì Vivo vừa ra mắt smartphone NEX cũng trang bị công nghệ âm thanh tương tự mang đến tỉ lệ màn hình 92% và không có tai thỏ.
  Vẫn chưa biết Galaxy S10 sẽ như thế nào vì Samsung vẫn còn cân nhắc rất lớn cho cảm biến quét mống mắt, bộ cảm biến camera 3D ở phía trước? Bạn nghĩ gì nếu Samsung giới thiệu công nghệ này với Galaxy S10?

  via Sammobile
  SAMSUNGVN.COM