1. NEWS Lộ diện các tính năng tuyệt vời của Galaxy A6 | A6+ qua loạt ảnh sau!

  30/4/18 1,342 View
  Lộ diện các tính năng tuyệt vời của Galaxy A6 | A6+ qua loạt ảnh sau! ...
  Cho đến thời điểm nay Samsung vẫn chưa có bất kỳ lời xác nhận nào về những rò rỉ gần đây của bộ đôi smartphone trung cấp Galaxy A6 và Galaxy A6+. Mặc dù rò rỉ mới nhất là hình ảnh thực tế được xuất hiện trên MV ca nhạc của 1 KOL nổi tiếng thuộc Samsung Vina là ERIK, nhưng ngày ra mắt của nó vẫn là Dấu chấm hỏi?

  Và mới đây nhất, trang WinFuture.de tiếp tục lộ diện loạt hình ảnh "báo chí" chính thức của sản phẩm song song với lộ những thông tin về tính năng sản phẩm.
  [​IMG]
  Sản phẩm có thiết kế kim loại nguyên khối cao cấp bo cong cho cảm giác cảm nắm thoải mái. Với những đường ăng-ten U-Style đặc trưng mà chắc hẳn chúng ta từng thấy trên Galaxy J7 Pro. Song song đó, vị trí đặt cảm biến vân tay của nó là ở mặt sau, giúp dễ thao tác hơn.
  [​IMG]
  Cũng như những sản phẩm Samsung khác, Galaxy A6 | A6+ được trang bị màn hình "cây nhà lá vườn" Super AMOLED
  [​IMG]
  Nếu như Galaxy A6 là màn hình HD+ (720x1480) thì Galaxy A6+ là FHD+ (1080x2220)
  [​IMG]
  Galaxy A6 sẽ có camera đơn 16MP (F1.7) còn A6+ sẽ có thêm 1 camera thứ 2 với độ phân giải 5MP tạo thành cụm camera kép mang đến khả năng chụp ảnh Xoá phông Live Focus.
  [​IMG]
  Với Camera trước thì A6 có camera độ phân giải 16MP thì A6+ có camera lên đến 24MP. Đặc biệt đặc sản Flash LED trên smartphone trung cấp vẫn còn trên Galaxy A6 | A6+
  [​IMG]
  Ngoài ra Bixby Home cũng sẽ có trên bộ đôi này​
  via TLR
  SAMSUNGVN.COM