1. NEWS Lộ diện Samsung DeX mới, các loại ốp lưng của Galaxy S9 | S9+

  9/2/18 1,202 View
  Lộ diện Samsung DeX mới, các loại ốp lưng của Galaxy S9 | S9+ ...
  Vào năm ngoái, Samsung ra mắt chiếc Galaxy S8 | S8+ cùng với một loại phụ kiện được là gọi là Samsung DeX Station để biến chiếc smartphone thành máy tính. Và trong năm nay, hãng điện tử này sẽ ra mắt 1 sản phẩm tương tự mới hơn mà theo leaker nổi tiếng @evleaks gọi là DeX Pad và nó sẽ được ra mắt cùng Galaxy S9.
  [​IMG]
  Khác với phiên bản cũ thì nó như 1 chiếc dock sạc đứng thì, DeX Pad năm này được thiết kế dạng để cho sản phẩm điện thoại năm phẳng. Với chi tiết thiết kế này thì sau này thích nó sẽ không giới hạn bởi kích thước chiếc smartphone nào. Ngoài ra, trong những thông tin rò rỉ trước đó cho biết thì với màn hình điện thoại khi đặt trên DeX nó sẽ được sử dụng như một chiếc trackpad điều khiển mà người dùng không cần gắn thêm chuột.
  [​IMG]
  DeX Pad năm nay vẫn có cổng USB-C, hai cổng USB-A và cổng HDMI để hiển thị, và khu vực cho khe tản nhiệt.
  [​IMG]
  Ngoài ra trong hình ảnh rò rỉ này chúng ta cũng có thể thấy 1 chút gì đó hình ảnh lấp ló có thể là của chiếc Galaxy S9 khi nó đặt trên DeX với thiết kế không quá nhiều sự khác biệt khi so sánh với S8, nhưng vị trí loa có sự thay đổi nhẹ và nó vẫn còn giữ jack tai nghe 3.5mm

  Chưa dừng ở đó, cũng trong ngày hôm nay loạt hình ảnh ốp lưng chính hãng của Galaxy S9 cũng vừa được Sammobile đăng tải, với Hyperknit, Kickstand styles và Silicone.
  [​IMG]
  Ốp mới! Hyperknit
  [​IMG]
  Ốp mới! Kickstand styles
  [​IMG]
  [​IMG]
  Samsung sẽ chính thức giới thiệu Galaxy S9 | S9+ cùng đồng bọn vào lúc 0h00, 26/02/2018 (theo giờ Việt Nam!) tại Barcelona, trước thềm MWC 2018. SamsungVN.com sẽ tường thuật sự kiện này cho các bạn trên Fanpage nhé!

  via @evleaks
  SAMSUNGVN.COM