1. Bàn luận Những điểm mà Galaxy J7+ được người dùng yêu thích nhất nửa năm "thử lửa"?

  5/4/18 735 View
  Những điểm mà Galaxy J7+ được người dùng yêu thích nhất nửa năm "thử lửa"? ...
  Chiếc điện thoại tầm trung được Samsung ra mắt cách đây không lâu với trào lưu chụp ảnh xóa phông đã làm cho cộng đồng người dùng xôn xao với mức giá trung cấp là chiếc Galaxy J7+ với camera kép.
  [​IMG]
  Để nói về chiếc điện thoại này thì có khá nhiều cái để nói nhưng trong bài viết này mình sẽ thống kế lại những điểm mà chiếc smartphone này được người dùng yêu thích.

  Thiết kế cao cấp
  Đầu tiên phải nói đến là cái cảm giác khi cầm máy trên tay, Galaxy J7+ sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối khiến cho người dùng cảm thấy hứng thú khi sử dụng, dấu ấn sang trọng. Thêm một cái đó nữa là nhôm mang lại một cảm giác mát lạnh khi cầm vào chiếc smartphone này. Đây là một điểm cộng rất lớn mà các máy Samsung Galaxy được dùng yêu thích.
  [​IMG]
  Camera kép ấn tượng
  Điểm tiếp theo mà người dùng quan tâm và yêu thích trên Galaxy J7+ chính là camera. Chiếc máy được trang bị bộ camera kép 13MP (f/1.7) + 5MP (f/1.9) với khả năng chụp ảnh xoá phông dễ dàng, thuận tiện, mọi lúc mọi nơi và đăng trực tiếp lên mạng xã hôi ngay. Điểm đặc biệt về xoá phông trên các máy Galaxy như J7+ là có thể điều chỉnh Độ mờ phông cảnh trước và sau khi chụp, giúp người tự do sáng tạo để có những bức ảnh "vi diệu" nhất.

  [​IMG]
  Ngoài ra camera trước còn được thừa kế một số tính năng của dòng A như là camera selfie có độ phân giải 16MP cùng một số tính năng làm đẹp, stickers, và cũng như chụp ảnh selfie "xoá phông".

  Viên pin trâu
  Galaxy J7+ có viên pin dung lượng 3000mAh, con số không quá cao. Tuy nhiên, theo phản ứng từ người dùng sản phẩm có Thời lượng pin rất tuyệt vời, dễ dàng sử dụng trong 2 ngày nếu chỉ thực hiện các tác vụ thông thường. Còn khi quá hard-core với chơi game nhiều, online liên tục thì pin cũng có thể duy trì trong một ngày.

  Galaxy J7+ cũng có khá nhiều điểm nho nhỏ khác được người dùng đánh giá cao là màn hình AMOLED sống động, khả năng dùng 2 sim 1 thẻ cùng lúc, cảm biến vân tay nhận diện khuôn mặt rất nhanh và nhạy.

  Còn bạn, bạn có câu trả lời cho riêng mình chứ? Hãy cũng chia sẻ điểm bạn thích nhất trên Galaxy J7+ dưới phần bình luận nhé!

  Tổng hợp
  SAMSUNGVN.COM