1. NEWS Samsung chính thức ra mắt Galaxy A6 | A6+ với Kim loại nguyên khối, Màn hình tràn, Camera kép ...

  2/5/18 894 View
  Samsung chính thức ra mắt Galaxy A6 | A6+ với Kim loại nguyên khối, Màn hình tràn, Camera kép ... ...
  Sau khá nhiều rò rỉ, ngay hôm nay Samsung Global chính thức ra mắt bộ đôi smartphone thuộc phân khúc trung cấp toàn cầu với tên gọi Galaxy A6 | A6+. Bộ đôi này sẽ sớm lên kệ tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.
  [​IMG]
  Về thiết kế, Galaxy A6 | A6+ sẽ sở hữu thiết kế hoàn thiện rất "đáng tiền" kim loại nguyên khối với ngôn ngữ thiết kế 2 dải ăng-ten U-style (đã từng xuất hiện trên Galaxy J7 Pro). Ngoài ra, có 1 điểm nhấn lớn trong tổng hoà thiết kế của Galaxy A6 | A6+ là sản phẩm được trang bị màn hình tràn viền sống động theo tỉ lệ 18.5:9 phẳng (tương tự Galaxy A8 | A8+), và cũng vì lí do đó mà cảm biến vân tay của sản phẩm được đặt ở phía sau giúp người dùng dễ thao tác hơn.

  Ngoài ra, điểm nhấn đặc biệt nhất trên bộ đôi này phải nhắc đến đó chính là sở hữu Hệ thống camera chất lượng. Galaxy A6 | A6+ sở hữu camera chính 16MP với khẩu độ F1.7, AF cho khả năng chụp ảnh nhanh, hoạt động tốt cho cả môi trường đủ hay thiếu sáng. Đặc biệt Galaxy A6+ sẽ có camera thứ 2 với độ phân giải 5MP cho khả năng chụp ảnh Xoá phông, điều chỉnh độ mờ trước và sau khi chụp Live Focus, hay sáng tạo cùng hiệu ứng đóm sáng Art Bokeh...
  [​IMG]
  Ngoài ra, Galaxy A6 có camera selfie 16MP và A6+ lên đến 24MP. Cả 2 đều sở hữu đèn Flash LED trợ sáng phía trước cho selfie tốt hơn trong "bóng đêm".
  [​IMG]
  Dự kiến, bộ đôi Galaxy A6/ A6+ sẽ được lên kệ tại một số quốc gia trên thế giới (trong đó có Việt Nam) vào đầu tháng 5 này với 4 màu: Đen, Xanh, Vàng, Tím. Hiện tại, mức giá cụ thể của hai thiết bị này vẫn chưa được Samsung tiết lộ.

  via Samsung
  SAMSUNGVN.COM