1. NEWS Samsung đạt 55 Giải thưởng Thiết kế iF 2018: có Note8, Galaxy S8, TV khung tranh ...

  13/3/18 737 View
  Samsung đạt 55 Giải thưởng Thiết kế iF 2018: có Note8, Galaxy S8, TV khung tranh ... ...
  Giải thưởng Thiết kế Quốc tế (iF) là giải thưởng Thiết kế uy tín nhất Thế giới hiện nay, được tổ chức bởi iF International Forum Design GmbH, bắt đầu từ những năm 1953. Các sản phẩm dự thi được đánh giá một cách toàn diện về thiết kế, tính sáng tạo, tính phù hợp với vật liệu và các thiết kế liên quan bao gồm: sản phẩm, bao bì, truyền thông - marketing, hay concept ý tưởng...
  [​IMG]
  Trong thông báo mới nhất, tại Giải thưởng Thiết kế Quốc tế (iF) 2018 năm nay, Samsung đã giành được tổng cộng 55 giải thưởng, trong đó có 4 giải Vàng, bao gồm:
  • 40 giải thưởng thiết kế sản phẩm
  • 5 giải thưởng cho ý tưởng (concept)
  • 9 giải thưởng thiết kế truyền thông - marketing
  • 1 giải thưởng thiết kế bao bì
  • 1 giải thưởng thiết kế dịch vụ
  Samsung là công ty giành được nhiều giải thưởng hơn bất kỳ công ty khác trong 3 năm qua.

  4 GIẢI VÀNG
  Tủ lạnh The Modernist Column, chiếc tủ lạnh Side-by-side có thiết kế hiện đại từ thép không rỉ, cùng các tính năng như 3DLighting, camera kép, hỗ trợ cửa tủ Push-To-Open, Pnale điều khiển cảm ứng. Ngoài ra, tủ lạnh còn cho phép 2 ngăn làm đá, cho phép làm nước đá thường và loại nước đá đặc biệt cho uống Cocktail.
  [​IMG]
  Màn hình chơi game CHG90 QLED, đây chiếc màn hình cong 49 inch có tỉ lệ siêu dị là 32:9 với những trang bị mạnh mẽ để mang đến trải nghiệm gaming tuyệt vời. Xem bài trên tay!
  [​IMG]
  The Odyssey là chiếc Máy tính để bàn chơi game mạnh mẽ có thiết kế nhỏ gọn với một tiếp cận rất mới cho game thủ. Đi kèm Theo The Odyssey nó được trang bị cùng với một bàn phím cơ Odyssey chuyên dụng, chuột Odyssey riêng biệt có thể người dùng có một trải nghiệm gaming lí tưởng nhất có thể
  [​IMG]
  Samsung Power, đây là bộ các loại sạc không dây và pin dự phòng đặc biệt dành riêng cho các thiết bị Samsung Galaxy. Sản phẩm đạt giải nhờ thiết kế đặc biệt, đa dụng cho người dùng.
  [​IMG]
  Ngoài bốn giải thưởng vàng, 50 giải thưởng iF Design Award khác đã công nhận các sản phẩm của Samsung bao gồm Galaxy S8 & S8+, Galaxy Note 8, Tivi Khung tranh TheFrame, Tivi QLED TV Q9, Tủ lạnh cửa kiểu 36 inch, và máy hút bụi POWERstick PRO ™.
  [​IMG]
  via Samsung
  SAMSUNGVN.COM