1. NEWS Samsung Exynos 9810 ra mắt: tối ưu hoá cho AI và Multimedia, bảo mật Khuôn mặt 3D ... cho Galaxy S9

  4/1/18 739 View
  Samsung Exynos 9810 ra mắt: tối ưu hoá cho AI và Multimedia, bảo mật Khuôn mặt 3D ... cho Galaxy S9 ...
  Ngày hôm nay, Samsung Electronics chính thức ra mắt Vi xử lý di động mới xây dựng trên qui trình 10nm FinFET thế hệ 2 của Samsung, là Exynos 9 Series 9810 (gọi tắt Exynos 9810).
  [​IMG]
  Samsung Exynos 9810 được xem là vi xử lý tiên tiến nhất với việc tối ưu hoá giữa hiệu năng, GPU, modem LTE gigabit siêu nhanh, khả năng xử lý hình ảnh phức tạp… Samsung Exynos 9810 cho phép liên tục hoạt động đa nhiệm liên tục và có thể chuyển đổi liên tục các ứng dụng khác nhau. Bộ vi xử lý này có 8 nhân trong đó có 4 lõi tuỳ chỉnh mạnh mẽ thế hệ thứ 3 có thể đạt tốc độ 2.9GHz, kèm theo đó là 4 lõi tối ưu hoát hoạt động. Với những trang bị này thì Vi xử lý Exynos 9810 có hiệu năng tăng cường 40% khi so sánh với tiền nhiệm (Exynos 8895).

  Đi kèm với hiệu năng mạnh mẽ, Exynos 9810 có thể nâng cao trải nghiệm người dùng với việc học tập người dùng dựa trên neural & bảo mật mạnh mẽ. Công nghệ tiên tiến này cho phép bộ vi xử lý có thể nhận dạng chính xác người, vật thông qua cảm biến độ sâu, quét khuôn mặt người dùng bằng 3D. Tối ưu hoá việc sử dụng phần cứng và phần mềm, tính năng Nhận diện Khuôn mặt được tăng cường bảo mật thực tế mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, để tăng cường tính bảo mật, bộ xử lý này có thể xử lý bảo mật an toàn thông qua Khuôn mặt, Iris-scanner (Mống mắt) và Vân tay.
  Exynos-9810_1.jpg
  Modem LTE trên Exynos 9810 cho phép truyền và phát video độ phân giải UHD dễ dàng và trực quan hơn như video 360 độ. Samsung lại dẫn đầu ngành công nghiệp với module 1.2Gbps LTE đầu tiên được nhúng trong Exynos 9810. Đây cũng là modem LTE Cat.18 đầu tiên của ngành công nghiệp để hỗ trợ đến 6x nhà cung cấp dịch vụ (CA) cho đường truyền 1.2Gbps và đường truyền lên tới 200 megabit / giây (Mbps

  Exynos 9810 nâng cao Khả năng Xử lý đa phương tiện nhờ vào bộ xử lý hình ảnh chuyên dụng và multi-format codec (MFC). Với chế độ hình ảnh nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn, người dùng sẽ thấy sự ổn định tiên tiến cho hình ảnh và video có độ phân giải UHD, chụp lấy nét ngoài trời theo thời gian thực ở độ phân giải cao và hình ảnh sáng hơn trong điều kiện thiếu sáng và giảm tiếng ồn và chuyển động mơ hồ. Nâng cấp MFC hỗ trợ quay video và phát lại với độ phân giải UHD ở tốc độ 120fps.

  Exynos 9 Series 9810 hiện đang được sản xuất hàng loạt và có thể sẽ tích hợp trên Galaxy S9, Galaxy S9+ và Note9 trong thời gian tới.

  via Samsung
  SAMSUNGVN.COM
  thuyican

  thuyican
  Hệ máy:
  Galaxy S8+