1. NEWS Samsung ra mắt Cảm biến ISOCELL Dual - Giải pháp Camera kép cho Smartphone trung cấp, giá rẻ!

  6/2/18 513 View
  Samsung ra mắt Cảm biến ISOCELL Dual - Giải pháp Camera kép cho Smartphone trung cấp, giá rẻ! ...
  Galaxy Note8 là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được tích hợp hệ thống camera kép phía sau, và mới đây chiếc smartphone cận cao cấp Galaxy A8 | A8+ là bộ đôi smartphone cận cao được trang bị cụm camera kép selfie ở phía trước. Và trong thời gian tới, chắc chắn công nghệ camera kép này sẽ được phủ xuống nhiều smartphone thuộc phân khúc trung cấp hơn.
  [​IMG]
  Trong một động thái mới nhất, ngày hôm nay, Samsung chính thức giới thiệu một giải pháp hoàn chỉnh cho camera kép với cảm biến ảnh "cây nhà lá vườn" ISCOELL Dual và thuật toán phần mềm riêng để mang 2 chụp ảnh chụp trước lấy nét sau (tạo hiệu ứng bokeh) và thiếu sáng để mang lên "Camera kép" lên những thiết bị smartphone giá rẻ hơn.


  Samsung sẽ cung cấp giải pháp mới này cho các công ty (OEMs). Samsung sẽ cung cấp 1 giải pháp toàn diện bao gồm cả cảm biến ảnh và hệ thống phần mềm, điều này có nghĩa rằng giải pháp này sẽ giúp các nhà sản xuất điện thoại nhanh chóng bổ sung, nâng cấp tính năng của camera kép cho các smartphone thông minh của mình.
  [​IMG]

  Samsung cho biết rằng giải pháp tổng thể "2 trong 1" này sẽ giúp cho các hãng đơn giản hoá nhiều quá trình và dễ dàng tích hợp các các thiết bị thuộc phân khúc trung cấp & giá rẻ. Samsung ISOCELL Dual là sự kết hợp giữa 1 cảm biến ảnh 13MP và 1 cảm biến nhỏ hơn là 5MP với khả năng chụp ảnh "chụp trước lấy nét sau" cho ra hiệu ứng bokeh. Hoặc bộ cụm camera 8MP + 8MP cho khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng.

  Samsung ISOCELL Dual sẽ xuất hiện trong nhiều smartphone tầm trung trong thời gian tới cho cả smartphone Galaxy hay đến từ các hãng khác.

  via Samsung
  SAMSUNGVN.COM
  thuyican

  thuyican
  Hệ máy:
  Galaxy S8+