1. NEWS Samsung trình làng loạt Công nghệ màn hình OLED đỉnh cao: dẻo, uốn cong, trong suốt ...

  30/5/18 861 View
  Samsung trình làng loạt Công nghệ màn hình OLED đỉnh cao: dẻo, uốn cong, trong suốt ... ...
  Trong một sự kiện về công nghệ hiển thị, màn hình SID Display Week 2018 đang diễn ra; Samsung tiếp tục chứng tỏ sự sáng tạo, sức mạnh của mình thông qua các loại màn hình OLED khác nhau. Các công nghệ OLED của Samsung bao gồm: màn hình dẻo, màn hình cuộn, màn hình trong suốt, ... ứng dụng ở hầu hết các mặt trong đời sống.
  [​IMG]
  Tại gian hàng của mình, một bản mẫu gây rất nhiều ấn tượng là tấm nền OLED với kích thước 14 inch (960x540) có thể cuộn lại (bán kính 10R). Đây được xem là một trong những công nghệ sẽ sớm được Samsung ứng dụng & thương mại hoá trong tương lai không xa.
  Ngoài ra, Samsung cũng trưng bày một màn hình AMOLED trong suốt với kích thước 4,9 inch (360x112) với độ trong suốt 44% cũng như màn hình light field 7 inch hỗ trợ 18 điểm xem thông qua công nghệ hiển thị đặc biệt từ Samsung Display.
  Đối với những khách hàng là nhà sản xuất các giải pháp trên xe ô-tô, Samsung giới thiệu một màn hình độ phân giải 1440x2960 "không thể vỡ" với thiết kế bằng nhựa tăng thêm độ bền cho một môi trường mang tính lưu động như trên xe ô tô.

  Màn hình AMOLED 1200ppi là một độ phân giải rất khủng, sắc nét mà Samsung vừa giới thiệu nhằm để áp dụng lên các thiết bị Thực tế ảo, vốn nhiều tin đồn rằng Sammy sẽ ra 1 thiết bị Gear VR độc lập (không cần kết nối điện thoại).
  Ngoài ra, Samsung Display cũng giới thiệu một tấm nền OLED có khả năng phát ra âm thanh? Đây là một tấm nền 6.22 inch độ phân giải 1440x2960 và Samsung gọi nó là "Sound on display" . Loại màn hình này được tiên đoán sẽ là công nghệ tương lai của những chiếc smartphone không viền màn hình, bởi loa được tích hợp thẳng lên tấm nền.

  Ngoài ra, Samsung cũng mang đến SID một bản mẫu khác gọi là OLED "Aqua-force", đây là nguyên mẫu về 1 tấm nền 1440x2960 với bộ cảm biến đặc biệt để nó có thể sử dụng ngay khi ở dưới nước.


  Sammobile
  SAMSUNGVN.COM
  thuyican

  thuyican
  Hệ máy:
  Galaxy S8+