1. VIDEO Smartwatch Samsung Phiên Bản 2019

  25/1/19 341 View
  Smartwatch Samsung Phiên Bản 2019 ...
  Thông tin về chiếc smartwatch Samsung tiếp theo đã bắt đầu rò rỉ trên Internet. Tuy nhiên, với nhiều tin đồn, nó không được cho rằng sẽ là phiên bản kế nhiệm của Galaxy Watch. Bởi nó giống như một bản nâng cấp nhỏ của dòng Gear Sport hơn. Liệu nó có phải là một chiếc Samsung Galaxy Sport hay một chiếc Samsung Gear S5? Cùng theo dõi tiếp các thông tin nóng hổi mà chúng tôi đã săn được về chiếc đồng hồ thông minh Samsung này nhé!

  [​IMG]

  Theo thông tin mà SamMobile nhận được, thiết bị đeo tay này có tên mã là “Pulse” với số model SM-R500. Sở dĩ, khi nói thiết bị này có liên quan đến dòng Gear Sport cũng liên quan đến mã số này. Các thiết bị đeo tay cũ thuộc dòng Gear Sport có số model là SM-R600.

  Việc giảm con số này khá kỳ lạ bởi thông thường ta sẽ thấy những con số này tăng dần theo các thế hệ. Điều đó đã đặt ra câu hỏi về tính chính xác của thông tin rò rỉ này, liệu nó có đáng để chúng ta tin tưởng tại thời điểm hiện tại?

  Hệ điều hành Tizen và hỗ trợ trợ lý giọng nói ảo Bixby

  Những thông tin “rò rỉ” cho rằng công ty Hàn Quốc tiếp tục “cạch mặt” Wear OS do vậy chiếc Galaxy Watch thế hệ mới sẽ chạy trên hệ điều hành Tizen của Samsung chứa dung lượng lưu trữ 4GB và tích hợp trợ lý thông minh Bixby kèm theo sự hỗ trợ của Bixby Reminder.

  Hiện tại vẫn chưa có thông tin về kích thước màn hình. Thế nhưng chiếc smartwatch Samsung được tiên đoán sẽ đi kèm với một biến thể 4G.

  Trong những năm gần đây, Samsung đã ra mắt thiết bị đeo tay mới của mình tại triển lãm IFA có trụ sở ở Berlin vào đầu tháng 9. Nhưng có khả năng chiếc đồng hồ này có thể xuất hiện sớm hơn trong năm 2019 và đồng hành cùng với Galaxy S10. Trong trường hợp, nó là một phiên bản nâng cấp nhỏ, không có nhiều thay đổi đáng kể.

  [​IMG]

  Mặc dù vẫn chưa có thông tin chính thức về việc nâng cấp camera và pin. Nhưng đây thực sự là một chiếc smartwatch Samsung có sức cuốn hút khủng. Đặc biệt, màn hình được khởi động lại trông rất cuốn hút và tạo ra sự khác biệt lớn cho đồng hồ. Lần này, Samsung gần như đáp ứng được những tiêu chuẩn của chúng ta thông qua dòng sản phẩm này.

  Nguồn: NewTechShop.
  01686661548

  01686661548
  Hệ máy:
  SAMSUNG NOTE 4