ĐÁNH GIÁ NHANH
Trải nghiệm mua sắm cùng Samsung Pay trên đồng hồ Gear S3

ĐÁNH GIÁ NHANH
Trải nghiệm mua sắm cùng Samsung Pay trên đồng hồ Gear S3

By thuyican, 7/6/18, 1,044 View

 1. Samsung Pay là ứng dụng thanh toán trên thiết bị di động Samsung, hoạt động trên nền tảng hạ tầng chuyển mạch tài chính và hạ tầng số hóa thanh toán của NAPAS, Visa hoặc Mastercard kết nối với hệ thống các Ngân hàng để cung cấp dịch vụ thanh toán di động một cách đơn giản, an toàn, và tiện lợi. Và trong thời gian vừa qua, Samsung Vina đã cập nhật và chính thức hỗ trợ Samsung Pay trên đồng hồ thông minh Gear S3 (classic/frontier).
  [​IMG]
  Với việc hỗ trợ Samsung Pay trên đồng hồ Gear S3, Samsung mong muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm nhanh, thuận tiện và hiện đại. Và sau đây mình chia sẻ nhanh một trải nghiệm cuối tuần khi thanh toán cùng Gear S3, mời bạn xem clip:
  Ưu điểm
  • Thuận tiện khi đồng hồ luôn đeo trên tay
  • Samsung Pay trên Gear S3 có tốc độ nhận diện khá là nhanh
  • Bạn chỉ cần kích hoạt, đưa Gear S3 lại gần máy POS là nó đã nhận ngay
  Điểm chưa tốt
  • Đa phần ở Việt Nam máy POS đều đặt phía bên trong nên đôi khi cũng hơi khó thao tác
  • Đối với máy POS cũ (loại to to) của Vietcombank đôi khi hay bị lỗi đọc thẻ
  Samsung Pay là một giải pháp thanh toán đơn giản, bảo mật, nhanh, dễ dàng và có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt. Cho đến lúc này, Samsung Pay tại Thị trường Việt Nam cũng hỗ trợ khá nhiều thẻ từ các ngân hàng khác nhau.
  [​IMG]
  Bạn có thể tham khảo thêm về các bước cài đặt và hướng dẫn dùng Samsung Pay trên đồng hồ thông minh Gear S3 tại đây: click vào đây nè!
  SAMSUNGVN.COM