1. Xin cảm ơn 2017! Chúc mừng Năm mới 2018!

  31/12/17 1,010 View
  Xin cảm ơn 2017! Chúc mừng Năm mới 2018! ...
  Như vậy thì chỉ còn vài chục phút nữa thôi thì năm 2017 sẽ chính thức khép lại. Trong một năm qua, dù là 1 kênh truyền thông nhỏ bé những vẫn luôn cố gắng mang đến những chuyên mục, thông tin hữu ích, những bản ROM Cook chất lượng đến tất cả các anh chị em là fan hay thậm chí là antifan để có những cái nhìn tổng quan về Samsung, về Thế giới Công nghệ.
  [​IMG]
  Năm 2017 vừa qua, SamsungVN.com (Samsung Việt) đã liên tục có những cột mốc đáng nhớ về Fanpage, Cộng đồng Samsung-fan tại Việt Nam. Chúng ta đã may mắn tạo ra được 1 chuỗi chuyên mục thông tin liên tục trên Fanpage và nhận được những phản ứng vô cùng tích cực: FACTbySSV, STech, SUpdate, Specs, Sphoto ... và cũng như đồng hành cùng Samsung tổ chức các Buổi Offline (Xem live sự kiện ra mắt Galaxy S8 | Note8, team-building Note Reunion), Phototrip tại Cần Thơ, Vĩnh Long .... vô cùng vui vẻ, hoành tráng cho toàn thể các Samsung-fans ở nhiều nơi trên dải đất hình chữ S này.

  Vẫn giữ được những nét truyền thống nhất định khi luôn là Kênh dẫn đầu về gửi đến những thông tin Samsung nhanh nhất, chính xác nhất; cũng như luôn gửi đến những bài trên tay, đập hộp sản phẩm Samsung Galaxy đầu tiên tại Việt Nam. Trong năm 2017, Samsung Việt cũng đã có chuyến đi thăm Phức hợp Nhà máy Samsung Điện tử Việt Nam Thái Nguyên (SEVT) để mang đến những hình ảnh về nơi các sản phẩm Samsung Galaxy ra đời và vận chuyển đi các nước Thế giới.

  Năm 2018 đang ở phía trước, chúng ta chuẩn bị chào đón 1 năm mới và nhiều mong ước, hoài bão hơn. Hy vọng Samsung Việt sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ ngày càng nồng nhiệt từ tất cả các bạn; đó chính là động lực lớn nhất để chúng tôi có thể mang đến nhiều điều thú vị, bổ ích nhất đến với tất cả cả bạn.

  Chúc tất cả các bạn năm 2018 luôn suôn sẻ, thành công, và tràn đầy niềm vui & hạnh phúc. Một lần nữa Xin gửi là Cảm ơn Chân thành nhất đến tất cả các bạn. Nếu trong thời gian vẫn còn thiếu sót gì đó thì mong các bạn thông cảm bỏ qua. Mãi yêu!

  HAPPY NEW YEAR 2018

  SAMSUNGVN.COM
  thuyican

  thuyican
  Hệ máy:
  Galaxy S8+