Điện thoạiTin SamsungTin tức

Độ sáng màn hình của Galaxy S22+ & S22 Ultra đạt kỉ lục cao nhất từ trước đến nay

Một nguồn tin mới xác nhận Độ sáng màn hình của Galaxy S22+ & S22 Ultra đạt mốc kỉ lục mới, cao nhất từ trước đến nay.

Samsung luôn trang bị cho những chiếc smartphone của mình từ tầm trung đến cao cấp đều được trang bị tấm nền màn hình vô cùng xuất sắc. Và theo nguồn tin từ Sammobile xác nhận rằng Độ sáng màn hình của Galaxy S22+ & S22 Ultra đạt mốc kỉ lục mới, cao nhất từ trước đến nay.

Tấm nền Dynamic AMOLED 2x 6.1 inch của Galaxy S22 sẽ không cung cấp mức độ sáng tiêu chuẩn và mức cao nhất (Peak) khi ngoài trời hơn so với mẫu tiền nhiệm, khi nó sẽ nằm ở mức 1000 nits và 1300 nits. Tuy nhiên, câu chuyện đó lại khác đối với bộ đôi Galaxy S22+ hay S22 Ultra cao cấp hơn.

Galaxy-S22-Ultra-Note-samsungvn.com-1.jpg
Một ảnh render về Galaxy S22 Ultra mà giờ gọi là S22 Note

Sammobile khẳng định rằng tấm nền OLED mà Samsung trang bị cho Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra (Note) sẽ có độ sáng tiêu chuẩn là 1200nits, và mức độ sáng cao nhất của bộ đôi này đạt mức đáng kinh ngạc là 1750 nits. Đây là con số kỉ lục trên các tấm nền màn hình thiết bị di động hiện tại trên thị trường, khi trên S21 Ultra mức sáng cao nhất đạt mốc 1500 nits.

Mức sáng tối đa (Peak) là cường độ ánh sáng cao nhất mà màn hình có thể đạt được khi bật ở chế độ tự động khi thiết bị ở môi trường ánh sáng cao, thường là khi sử dụng ở ngoài trời. Có thể nói đây là một kỉ lục và cải tiến mới mà Samsung vẫn luôn cố gắng cập nhật giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn ở bất kỳ điều kiện môi trường như thế nào!

via
Images: Letsgodigital
Nguồn
Sammobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button