Doanh số điện thoại gập Galaxy Z đã vượt qua dòng Galaxy Note

Một thông báo mới nhất Samsung cho biết rằng Doanh số điện thoại gập Galaxy Z đã vượt qua dòng Galaxy Note, ít nhất là tại thị trường Châu Âu.

Samsung đã chính thức ngừng sản xuất dòng Galaxy Note, khiến rất nhiều người dùng (trong đó có cả SSV chúng tôi) cảm thấy tiếc nuối. Và ngay sau đó, hãng điện tử Hàn đã thay vào đó là ra mắt một dòng sản phẩm màn hình gập tạo ra làn sóng ý kiến trái chiều khác nhau. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này Samsung đã chứng mình rằng mình đúng hướng khi doanh số smartphone gập tăng từng năm, và trở thành một lựa chọn thú vị của nhiều người dùng. Và một thông báo mới nhất Samsung cho biết rằng Doanh số điện thoại gập Galaxy Z đã vượt qua dòng Galaxy Note, ít nhất là tại thị trường Châu Âu. Đây cũng đánh giá là thành công lớn vì giá bán trung bình của một sản phẩm gập cao hơn dòng Note trước khi, mang lại doanh thu và lợi nhuận tốt hơn cho Samsung.

Galaxy Note20 Series là dòng Note cuối cùng của Samsung

Samsung công bố doanh số hàng năm của dòng Galaxy Z đã vượt qua dòng Galaxy Note tại châu Âu. Galaxy Z Flip5 và Galaxy Z Fold5 mới ra mắt gần đây đã phá kỷ lục doanh số sớm, vượt qua người tiền nhiệm. Samsung tuyên bố rằng doanh số bán hàng ngày càng tăng của dòng Galaxy Z Flip và Galaxy Z Fold cho thấy động lực ngày càng tăng đối với danh mục điện thoại thông minh có thể gập lại và điện thoại có thể gập lại cuối cùng đã trở thành xu hướng mới. Các chuyên gia trong ngành dự đoán doanh số của Galaxy Z Flip5 và Galaxy Z Fold5 sẽ vượt 10 triệu chiếc trên toàn cầu vào cuối năm nay. Ngay cả ở Ấn Độ, đơn đặt hàng trước Galaxy Z Flip5 và Galaxy Z Fold5 cũng cao hơn 70% so với điện thoại màn hình gập của năm trước.

Z Fold5 & Flip5 đang có doanh thu tốt ở nhiều quốc gia trên thế giới

Những chiếc điện thoại màn hình gập mới nhất của chúng tôi đang bán rất nhanh. Trên thực tế, doanh số hàng năm của các thiết bị màn hình gập của chúng tôi đã vượt qua dòng Note ở Châu Âu. Benjamin Braun, Giám đốc Tiếp thị của Samsung Châu Âu cho biết tại cuộc họp báo của Samsung trong khuôn khổ sự kiện IFA 2023 ở Berlin

Tại châu Âu, tỷ lệ bán hàng giữa Galaxy Z Flip5 và Galaxy Z Fold5 là 7:3. Các lựa chọn màu sắc phổ biến nhất cho Galaxy Z Flip5 là Graphite và Mint, trong khi hầu hết người mua Galaxy Z Fold5 đều chọn màu Icy Blue và Phantom Black. Công ty Hàn Quốc tuyên bố rằng hầu hết người dùng đều bị thu hút bởi màn hình lớn hơn của Galaxy Z Flip5. 5 năm sau khi ra mắt chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên, Samsung vẫn là thương hiệu duy nhất bán điện thoại màn hình gập trên toàn thế giới.

Nội dung liên quan

Back to top button