Doanh số Galaxy S23 Series mang lại niềm vui cho Samsung giữa kinh tế khó khăn

Một báo cáo doanh số mới nhất của Galaxy S23 Series cho thấy nó thực sự mang lại niềm vui cho Samsung giữa thời điểm kinh tế khó khăn.

Sau một vài năm doanh số dòng Galaxy S gây thất vọng thì Samsung đã thực sự trở lại đầy ấn tượng vào năm nay. Và một báo cáo doanh số mới nhất của Galaxy S23 Series cho thấy nó thực sự mang lại niềm vui cho Samsung giữa thời điểm kinh tế khó khăn.

Galaxy S23 Series được nhiều chuyên gia và người dùng đánh giá tích cực từ những nâng cấp và sự tối ưu mà Samsung mang lại cho sản phẩm. Thành công đó cũng minh chính thông qua doanh số bán hàng của nó tốt hơn rất nhiều so với dòng Galaxy S22 ra mắt vào năm ngoái.

Mo-ban-Galaxy-S23-tai-vietnam-samsungvn.com-4.jpg
Galaxy S23 Series có doanh số tốt hơn tiền nhiệm

Theo dữ liệu từ Hana Securities, một công ty tư vấn tài chính, doanh số tích lũy của dòng Galaxy S23 trong 8 tháng qua đã đạt gần 23 triệu chiếc (chính xác là 22,89 triệu). Nếu chia nhỏ con số đó cho ba mẫu trong dòng sản phẩm thì doanh số Galaxy S23 đứng ở mức 8,09 triệu chiếc, trong khi 4,11 triệu chiếc Galaxy S23+ đã được bán ra. Doanh số của mẫu đắt nhất trong dòng là Galaxy S23 Ultra đạt 10,69 triệu chiếc. Tổng cộng, doanh số của dòng Galaxy S23 đã vượt qua doanh số của dòng Galaxy S22 tới 22% trong khoảng thời gian 8 tháng.

Báo cáo này cũng cho biết Samsung đang đặt kế hoạch cải thiện doanh số bán hàng của thiết bị màn hình gập Galaxy Z Fold5 & Z Flip5 toàn cầu. Tuy vậy, có vẻ như kế hoạch này đang tiến triển không tốt cho lắm. Cụ thể, doanh số của Galaxy Z Flip5 và Galaxy Z Fold5 đã đạt 3,51 triệu chiếc (2,26 triệu cho Galaxy Z Flip5 và 1,25 triệu cho Galaxy Z Fold5). Đó là mức giảm nhẹ so với Galaxy Z Flip4 (2,28 triệu chiếc) và Galaxy Z Fold4 (1,35 triệu chiếc), có doanh số cộng dồn là 3,63 triệu chiếc. Mặc dù doanh số bán điện thoại màn hình gập mới nhất của Samsung tăng nhanh trong thời gian ra mắt so với các sản phẩm tiền nhiệm nhưng dường như sau đó lại có dấu hiệu chững lại.

Galaxy-Z-Fold5-Flip5-lifestyle-samsungvn.com_.jpg

Điện thoại thông minh dòng Galaxy A dường như đang bán rất chạy ở khu vực Ấn Độ và Trung Đông. Những thiết bị tầm trung này bán được nhiều hơn điện thoại thông minh dòng Galaxy S và Galaxy Z.

Nội dung liên quan

Back to top button