Đón Tết lớn, ưu đãi lớn “Mua càng nhiều, giảm càng sâu” cùng Samsung

Nhân dịp lễ hội mua sắm cuối năm và đón chào năm mới, chương trình “Mua càng nhiều, giảm càng sâu” mang đến cơ hội sở hữu thiết bị gia dụng Samsung với ưu đãi đến 10 triệu đồng, giảm đến 12 triệu đồng khi mua sản phẩm thứ 2 trở lên, hỗ trợ trả góp 0% lãi suất

Công ty Điện tử Samsung Vina giới thiệu chương trình khuyến mãi “Mua càng nhiều, giảm càng sâu” dành cho khách hàng mua các sản phẩm điện tử gia dụng Samsung gồm TV, Tủ lạnh, Máy giặt… Theo đó, người dùng được ưu đãi đến 10 triệu đồng, đồng thời giảm đến 12 triệu đồng khi mua sản phẩm thứ 2 trong hệ sinh thái thiết bị gia dụng Samsung.

Chương trình diễn ra từ ngày 8/12/2023 đến ngày 18/02/2024 tại các chuỗi siêu thị điện máy trên toàn quốc, như lời tri ân gửi đến người dùng Việt Nam vì đã tin dùng sản phẩm điện tử gia dụng Samsung trong thời gian qua và chào đón mùa lễ hội cuối năm, mừng năm mới 2024.

Cụ thể, khi mua TV Samsung trong dịp này, người dùng có cơ hội nâng cấp lên 10 inch với chi phí không đổi, giảm thêm đến 5 triệu đồng, tặng gói ứng dụng giải trí đa dạng như VieON, Galaxy Play, Apple TV+, FPT Play, VTVcab ON, K+, ClipTV, TV360… để thưởng thức nhiều nội dung hấp dẫn trong dịp Tết. Các sản phẩm gia dụng như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, Tủ chăm sóc quần áo… cũng nhận được ưu đãi đến 10 triệu đồng. Bên cạnh ưu đãi trả góp 0% lãi suất, khi mua sản phẩm thứ 2 là TV, Tủ lạnh, Máy giặt có trong danh mục sản phẩm khuyến mãi, người tiêu dùng sẽ được giảm thêm đến 12 triệu đồng.

Là thương hiệu điện tử hàng đầu, tiên phong cải tiến công nghệ và không ngừng nâng cao trải nghiệm cho người dùng, Samsung mong muốn mang đến một Tết Giáp Thìn thịnh vượng, giúp người dùng Việt tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc bên gia đình với các sản phẩm tiên tiến, tiết kiệm chi phí và điện năng. Đây cũng là lần đầu tiên Samsung giới thiệu chương trình khuyến mãi mua nhiều – giảm sâu, chỉ có duy nhất trong dịp Tết, qua đó người dùng có thể sở hữu đa dạng sản phẩm Samsung: TV Samsung có màn hình lớn, công nghệ hiển thị sắc nét, âm thanh sống động, đáp ứng nhu cầu giải trí trong mùa lễ hội; Tủ lạnh Bespoke tô điểm không gian bếp thêm bừng sắc và mang đến bữa ăn tươi ngon nhờ công nghệ bảo quản thực phẩm tiên tiến; Máy giặt thông minh Bespoke AI tích hợp cảm biến không chỉ giặt sạch hoàn hảo, mà còn bảo vệ quần áo bền màu, bền chất liệu.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết, chính sách mua hàng và tham gia chương trình ưu đãi, vui lòng truy cập: https://www.samsung.com/vn/offer/ce-promotion-2024

Nội dung liên quan

Back to top button