Edge lighting+ mới: tạo hiệu ứng lấp lánh khi nhận thông báo

Samsung ra mắt module Good Lock mới gọi là Edge lighting+ giúp người dùng tạo hiệu ứng lấp lánh khi nhận thông báo đến.

Good Lock là một ứng dụng được yêu thích khi cung cấp cho người dùng khả năng tuỳ biến giao diện One UI vô cùng sáng tạo. Và mới đây, Samsung vừa ra mắt một module mới Edge lighting+ giúp người dùng tạo hiệu ứng lấp lánh khi nhận thông báo đến.

Edge lighting+ mới cho phép bạn có thể tuỳ chỉnh các kiểu hiệu ứng chiếu sáng cạnh trên màn hình khi nhận được thông báo. Bạn có thể chọn từ màu sắc, hiệu ứng khác nhau để phù hợp với tâm trạng cũng như sở thích của mình. Bạn có thể đặt hiệu ứng theo từ khoá để có các hiệu ứng khi nhau.

Với Edge lighting+, người dùng có thể tuỳ chỉnh các hiệu ứng khi nhận được thông báo như hoa rơi, tuyên rơi, bắn tim … Bạn cũng hoàn toàn có thể tuỳ chọn màu sắc, kích thước, thời gian và các góc độ khác nhau.

Ứng dụng chỉ hoạt động khi màn hình tắt nên bạn không phải lo lắng về vấn đề hao pin. Nó cũng thay đổi hình ảnh thành biểu tượng ứng dụng, vì vậy bạn có thể dễ dàng xác định ứng dụng nào đã gửi thông báo cho bạn. Và nếu bạn muốn khởi chạy ứng dụng từ cửa sổ bật lên thông báo, bạn chỉ cần nhấn đúp vào ứng dụng đó thay vì vuốt xuống.

Giờ đây bạn có thể vào ứng dụng Good Lock đã cài, tìm & tải Edge lighting mới nhất và sử dụng nhé! Module hiện đang tương thích với các thiết bị chạy One UI 5.1.1 hoặc mới hơn.

Nội dung liên quan

Back to top button