Samsung công bố “Epic Worlds” – dự án điện ảnh được quay hoàn toàn bằng Galaxy S23 Ultra

Samsung vừa công bố “Epic Worlds”, một dự án điện ảnh được quay hoàn toàn bằng Galaxy S23 Ultra cùng sự góp mặt của nữ diễn viên trẻ nổi tiếng Emma Myers.

Samsung Electronics vừa công bố phiên bản tổng hợp hoàn chỉnh của “Epic Worlds”, một dự án điện ảnh độc đáo được quay hoàn toàn bằng Galaxy S23 Ultra nhằm tôn vinh tinh hoa điện ảnh của nhiều thể loại phim khác nhau, đồng thời tái định nghĩa khả năng sáng tạo nội dung trên thiết bị di động. Toàn bộ dự án gần như được đóng góp bởi cộng đồng toàn cầu trước khi được chỉnh sửa và phát hành phiên bản chính thức, “Epic Worlds” là minh chứng cho sức mạnh của sự hợp tác cởi mở và tinh thần sáng tạo không biên giới.

Tâm điểm của cách tiếp cận câu chuyện đầy mới mẻ này là một bộ phim ngắn với sự góp mặt của nữ diễn viên trẻ nổi tiếng Emma Myers (được biết đến với vai diễn thành công vang dội trong loạt phim ăn khách “Wednesday” của Netflix) tham gia vào một cuộc hành trình khám phá nhiều thể loại phim khác nhau như tội phạm, khoa học viễn tưởng, viễn tây, giả tưởng và hành động kinh dị. Tuy Myers là nhân vật chính nhưng yếu tố nổi bật xuyêt suốt bộ phim là công nghệ chụp đêm mạnh mẽ Nightography của Galaxy S23 Ultra. Công nghệ có khả năng quay chụp vượt trội đáng kinh ngạc trong điều kiện ánh sáng yếu, tạo nên những thước phim mang đậm chất điện ảnh và sắc nét trong mọi chi tiết.

Điều đặc biệt là câu chuyện chính trong bộ phim còn truyền cảm hứng cho các nội dung khác. Các nhà sáng tạo nội dung Team Galaxy từ khắp nơi trên thế giới đã quay những cảnh phim hành động của riêng họ. Những thước phim đa dạng quay trên Galaxy S23 Ultra được hòa hợp với câu chuyện chính tạo nên một tác phẩm điện ảnh hoàn chỉnh đầy hấp dẫn mang tên “Epic Worlds.”

Tôi vô cùng phấn khích khi được Samsung mời tham gia Team Galaxy. Sản xuất một bộ phim ngắn tuyệt vời bằng điện thoại thông minh là một trải nghiệm thực sự mới lạ và tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả cũng như toàn bộ quá trình làm việc. Tôi luôn bị thu hút bởi những dự án độc đáo, vì vậy hợp tác với Samsung mang lại cho tôi cơ hội thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo của mình và khuyến khích những người khác làm điều tương tự bằng cách tạo ra những bộ phim ngắn của riêng họ. Tôi rất nóng lòng chờ đợi giây phút mọi người được xem phiên bản tổng hợp cuối cùng của ‘Epic Worlds’ — đây chính là một sự hợp tác ở tầm cao mới. Diễn viên Myers chia sẻ

Tôi đã rất ấn tượng với khả năng vượt trội của thiết bị Galaxy này. Điều làm tôi kinh ngạc nhất là khả năng hoạt động của chiếc điện thoại trong điều kiện ánh sáng yếu. Nightography quả là một tính năng đáng chú ý.” Zee Ntuli, đạo diễn của tác phẩm ‘Epic Worlds’

Dự án này tiếp nối thành công của các chiến dịch Filmed #withGalaxy trước đây của Samsung khi hãng đã hợp tác với các nhà làm phim tên tuổi để chứng minh khả năng sáng tạo nội dung điện ảnh đỉnh cao của Galaxy. “Epic Worlds” ra đời dựa trên di sản đó với một tuyên bố táo bạo rằng việc sáng tạo nội dung tuyệt vời không chỉ phụ thuộc vào sức mạnh và chất lượng hình ảnh — mà còn là sự sáng tạo, tính cộng đồng, và tình thần hợp tác, tất cả những điều mà Galaxy luôn luôn hướng về.

“Epic Worlds” là một lời mời hấp dẫn dành cho những nhà sáng tạo nội dung muốn khai thác tối đa sức mạnh của Galaxy và biến những ý tưởng táo bạo nhất của họ trở thành hiện thực. Với Galaxy, việc sáng tạo nội dung chuyên nghiệp giờ đây luôn trong tầm tay của mọi người ở bất cứ nơi đâu.

Phiên bản tổng hợp hoàn chỉnh của “Epic Worlds” đã được phát hành và có thể xem tại đây. Đoạn phim ngắn về câu chuyện chính với sự góp mặt của nữ diễn viên nổi tiếng Emma Myers có thể xem tại YouTube.

Nội dung liên quan

Back to top button