Đã có thể tải Firmware của bộ 3 Galaxy S23 Series trên S-Update!

Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy S23 Series tại thị trường Việt Nam, và dự kiến giao hàng vào 18/02/2023 tới. Và giờ đây Phần mềm hệ thống – Firmware của bộ 3 Galaxy S23 | S23+ | S23 Ultra đã có mặt trên Hệ thống S-Update.

Phần mềm hệ thống (firmware) là một trong những thứ khá quan trọng với một chiếc máy. Là đơn vị duy nhất hiện nay lưu trữ những thông tin & file firmware chính thức của các sản phẩm Galaxy tại Việt Nam, hôm nay Samsung Việt xin thông báo rằng đã có Phần mềm hệ thống – Firmware của bộ 3 Galaxy S23 | S23+ | S23 Ultra. Bản firmware chính thức đầu tiên dành cho cả 3 sản phẩm có số hiệu là phiên bản S9–BXXU1AWA6. Và đây cũng là bộ 3 thiết bị của Samsung được cài sẵn One UI 5.1 trên nền Android 13 mới nhất, với nhiều tính năng mới và khả năng tối ưu trải nghiệm tuyệt vời.

Ngay lúc này, bạn có thể tìm và tải bạn phiên bản phần mềm mới nhất thông qua ứng dụng FUDDY của SSV để Back-up cho những trường hợp cần thiết sau này, hoặc dành riêng cho các Dev muốn nghiên cứu hay phát triển ROM Cook tuỳ chỉnh.

Galaxy S23 Galaxy S23+ Galaxy S23 Ultra
SM-S911B SM-S916B SM-S918B

SSV giới thiệu FUDDY: tool tải ROM Stock siêu nhanh cho người dùng Samsung Galaxy

Nội dung liên quan

Back to top button