Fold5 & Flip5 sẽ được trang bị khả năng kháng nước – bụi IP58?

Một tin đồn mới đây cho biết rằng bộ đôi smartphone màn hình gập của Samsung là Galaxy Z Fold5 & Z Flip5 sẽ được trang bị khả năng kháng nước – bụi IP58?

Chắc hẳn rằng bộ đôi smartphone màn hình gập chuẩn bị ra mắt sắp tới của Samsung đang rất được quan tâm, khi mà nó dự kiến được ra mắt vào cuối tháng sau dù chưa có thông báo chính thức cụ thể. Và mới đây, một tin đồn mới cho biết bộ đôi Galaxy Z Fold5 & Z Flip5 sẽ được trang bị khả năng kháng nước – bụi IP58?

Fold3 Flip3 là những chiếc điện thoại gập đầu tiên trên Thế giới có Kháng nước IPX8

Quay trở lại với những đời smartphone gập trước của hãng, dòng Galaxy Z nổi bật với việc là một trong những điện thoại gập có khả năng kháng nước đầu tiên và hiếm hoi trên Thế giới. Những sản phẩm này có tiêu chuẩn xếp hạng là IPX8, có nghĩa là nó có thể kháng lại sự xâm nhập của nước nhưng khả năng chống bụi thì không được đánh giá cao.

Nhưng điều đó sẽ được thay đổi ở những sản phẩm sắp tới đây. Tài khoản Twitter  @chunvn8888 tuyên bố rằng cả Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 sẽ có khả năng chống bụi với xếp hạng IP58. Đây không phải là lần đầu tiên một người đưa ra tuyên bố tương tự. Trở lại vào tháng 3, cũng đã có thông tin gợi ý rằng Galaxy Z Fold5 sẽ có khả năng chống bụi. 

Có thể Samsung đang thực hiện cải tiến hợp lý này cho cả hai điện thoại có thể gập lại của mình trong năm nay. Nó sẽ là một cải tiến đáng hoan nghênh chắc chắn. Bụi không phải là người bạn tốt nhất với bản lề phức tạp được sử dụng trong những điện thoại này. Nếu những thiết bị này chống bám bụi tốt hơn thì chắc chắn chúng sẽ bền hơn.

Đây vẫn là tin đồn nên không có gì chắc chắn khi chưa nhận bất kỳ xác nhận hay bằng chứng cụ thể nào … vì thế chúng ta chỉ tham khảo qua. Còn để xác thực một cách chính thức thì hãy đợi đến UNPACKED 2023 lần thứ 2 vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8 tới đây.

Nội dung liên quan

Back to top button