Galaxy A35 & A55 sẽ có khung viền kim loại thay vì nhựa?

Dòng Galaxy A chắc chắn là dòng sản phẩm bán chạy nhất của Samsung và sẽ có những cải tiến mới mỗi năm. Và nguồn tin mới nhất tiết lộ rằng Galaxy A35 & A55 sẽ có khung viền hoàn thiện bằng kim loại thay vì nhựa?

Galaxy A5x luôn là một trong những smartphone được người dùng quan tâm, bên cạnh những sản phẩm cao cấp của hãng. Nguồn tin mới nhất tiết lộ rằng Galaxy A35 & A55 sẽ có khung viền hoàn thiện bằng kim loại thay vì nhựa?

Tin đồn xuất hiện từ một tài khoản trên nền tảng X đáng tin cậy cho rằng Samsung sẽ không sử dụng khung nhựa cho các thiết bị tầm trung này nữa. Thay vào đó, cả Galaxy A35 và Galaxy A55 đều có thể đi kèm khung kim loại. Điều này sẽ giúp cho những thiết bị tầm trung trở nên bền hơn, chắc chắn và cao cấp hơn.

Nếu đúng, thay đổi này sẽ ngay lập tức nâng cao giá trị về mặt chất lượng và thiết kế của các thiết bị này. Đây sẽ là một thay đổi đáng hoan nghênh đối với những khách hàng từ lâu đã mong muốn Samsung tiếp tục thực hiện nó, đặc biệt rằng trước đây đã có những chiếc điện thoại thuộc dòng Galaxy A có khung kim loại.

Hình ảnh kết xuất bị rò rỉ của Galaxy A35 đã cho thấy thiết kế của dòng sản phẩm tầm trung có những cải tiến như phần khung viền vát phẳng và camera dạng waterdrop quen thuộc. Một nâng cấp lớn cho Galaxy A35 là màn hình Infinity-O thay cho khoét chữ U trước đó.

Cả thiết bị này và Galaxy A55 có thể sẽ được trang bị chipset Exynos 1480 mới của Samsung. Nó được kết hợp với GPU dựa trên AMD RDNA2 và RAM lên tới 8GB. Android 14 x One UI 6 sẽ được cài đặt sẵn và các thiết bị có thể sẽ được hỗ trợ bốn bản nâng cấp hệ điều hành Android. Dự kiến Samsung sẽ trình làng dòng Galaxy A mới ngay sau khi dòng Galaxy S24 trình làng vào tháng 1 năm sau.

Nội dung liên quan

Back to top button