1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy A51 & A71 đã có Single Take, chế độ Pro “full giáp” như flagship

Galaxy A51 & Galaxy A71 là bộ đôi smartphone bán chạy và đình đám nhất của Samsung trong nửa đầu năm 2020. Và mới đây, Samsung vừa mang đến cho bộ đôi này một bản cập nhật phần mềm siêu lớn với các tính năng của Galaxy S20 như Single Take, hay lần đầu tiên smartphone Galaxy A của Samsung có trọn bộ khả năng tuỳ chỉnh tốc độ màn trập, lấy nét thủ công ở chế độ Pro.

Cụ thể, trong bản cập nhật tháng mới nhất của Samsung dành cho Galaxy A51 & Galaxy A71 (tuỳ thuộc vào thị trường), các sản phẩm sẽ có loạt các tính năng “xịn xò” nhất của Galaxy S20 series như sau:

Single Take – Một chạm để chụp, bắt trọn khoảnh khắc

Là bộ đôi smartphone tập trung vào camera, Samsung đã mang đến một bản cập nhật phần mềm camera chất lượng, với những tính năng sáng tạo trên dòng flagship Galaxy S20. Cụ thể, ngưởi dùng Galaxy A51 và Galaxy A71 giờ đây có thể bắt trọn những ký ức một cách trọn vẹn, chính xác nhất với tính năng Single Take – Chụp một chạm.

A-series-software-update_Single-Take.gif

Với Single Take, người dùng chỉ cần một lần nhấn chụp tối đa 10 giây, thì máy học của sản phẩm sẽ tử động ghi lại nhiều hình ảnh/video khác nhau bao gồm chế độ chụp xoá phông Live Focus, Smart Crop, video và bộ lọc AI. Và sau đó, người dùng có thể tuỳ chọn kiểu thích nhất và chia sẻ.

Pro Mode “full giáp” đã có trên Galaxy A

Sau nhiều năm đợi chờ, giờ đây smartphone Galaxy A đã có full tính năng của chế độ Pro vốn chỉ có trên những dòng sản phẩm cao cấp của Samsung. Với chế độ Pro mới, giờ đây người dùng có thể lấy nét tay tự động, điều khiển tốc độ màn trập … để cho ra những bức ảnh và video tốt hơn, nghệ thuật hơn trong một số điều kiện ghi hình khác nhau.

Ngoài ra, một số tính năng khác như Night Hyperlapse, Bộ lọc màu cá nhân … cũng được mang lên bản cập nhật này!

A-series-software-update_My-Filter.gif

Quick Share, Music Share cũng cập bến 

One UI 2.1 có 1 tính năng rất hay cho phép người dùng có thể chia sẻ các nội dung rất thuận tiện thì bản cập nhật này A51 cũng như A71 cũng sở hữu. Tinh năng đó Quick Share (Chia sẻ nhanh), cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, video, các file có kích thước lớn với nhiều người xung quanh bạn một cách nhanh chóng.

A-series-software-update_Music-Share.gif

Ngoài ra, Tính năng Music Share mới được tích hợp có thể giúp người dùng kết nối thiết bị của bạn bè vào chiếc điện thoại đang liên kết với xe hoặc loa ngoài thông qua kết nối Bluetooth.

Tối ưu Tìm kiếm & gõ

Bản cập nhật này mang đến nhiều chức năng Bàn phím và Thư viện hơn cho người dùng được thiết kế để giúp tương tác hàng ngày với điện thoại thông minh của họ thuận tiện nhất có thể. Tính năng tìm kiếm trên thiết bị giờ được tối ưu một cách tốt hơn khi trình tìm kiếm sẽ trả hầu hết các kết quả về Ứng dụng, Cài đặt, Bảng điều khiển nhanh và Danh bạ … cũng như trả thêm nhiều kết quả khi bạn nhấn nút Xem thêm kết quả.

A-series-software-update_Text-Translation.gif

Các chức năng bàn phím nâng cao cũng giúp người dùng tự do hơn khi gõ; Giờ đây, người dùng có thể dịch văn bản trực tiếp từ khay bàn phím và dễ dàng hoàn tác và làm lại hành động bàn phím gần đây nhất của họ bằng thao tác vuốt trực quan sang trái hoặc phải bằng hai ngón tay trên bàn phím.

Xem lại hình ảnh/video một cách dễ dàng

Tính năng Nhóm ảnh tương tự (Clean View) là một tính năng có thể nhóm tối đa 100 hình ảnh liên tiếp thành một gói dựa trên thời điểm chúng được chụp để bạn dễ dàng theo dõi. Nhờ đó, bạn có thể mở xem theo 1 nhóm và chọn hình ảnh yêu thích để làm ảnh đại của nhóm đó.

Bản cập nhật này cũng sẽ mang một số tính năng khác tốt của Galaxy S20 cho phép bạn có thể cắt hình ảnh nhanh chóng (Quick Crop) theo ý muốn, hay Clean View cho phép người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm hình ảnh theo chủ đề dựa vào Bixby.

A-series-software-update_Quick-Crop.gif

Đây là một trong những bản cập nhật lớn mà Samsung mang đến các thiết bị Galaxy A, và là một minh chứng cho thấy Samsung luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những trải nghiệm tốt nhất trên smartphone của hàng. Samsung sẽ tiếp tục cập nhật những tính năng thú vị mới cho những chiếc smartphone Galaxy A tiếp tục để mang đến cho người dùng trải nghiệm đột phá nhất trong phân khúc giá! Hiện tại, bản cập nhật này đã có mặt tại một số quốc gia, và tại Việt Nam thì Galaxy A51 đã có bản update này; tụi mình sẽ liên tục update thông tin về các sản phẩm Galaxy A!


Nếu bạn có những thông tin hay tìm hiểu nào thú vị có thể chia sẻ với tụi mình nhé! Đặc biệt, nhớ truy cập SSV.LAND mỗi ngày để cập nhật những thông tin mới nhất về Samsung.

Nguồn
Samsung

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button