1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy A82 5G sẽ ra mắt với vi xử lý flagship Snapdragon 855?

Năm ngoái Samsung không giới thiệu Galaxy A81 như dự kiến dù hãng có đăng ký tên thương hiệu của dòng sản phẩm này. Và năm nay, nguồn tin cho biết Galaxy A82 5G đã sẵn sàng ra mắt với vi xử lý flagship Snapdragon 855.

Như đoạn đầu bài có nói đến, Galaxy A81 năm ngoái không được ra mắt kế thừa A80 được ra mắt trước đó dù hãng có đăng ký tên thương hiệu sản phẩm này. Tuy nhiên, một nguồn tin mới nhất cho thấy Galaxy A8x sẽ không bị bỏ đi mà Galaxy A82 5G đã sẵn sàng ra mắt với vi xử lý flagship Snapdragon 855.

GalaxyA82-leak-ssv.land-1.jpg

Cụ thể theo thông tin chi tiết từ hệ thống dữ liệu Geekbench đã tiết lộ một số thông tin về phần cứng cũng như phần mềm của sản phẩm. Theo đó, chiếc máy có số model SM-A826S (đây có thể là một biến thể của thị trường Hàn, nhưng sẽ có bán ở các thị trường khác). Theo thông tin đó, Galaxy A82 5G sẽ được trang bị chipset cao cấp 2 năm tuổi của Qualcomm – Snapdragon 855, đi cùng 6GB RAM, chạy Android 11 mới nhất. Chiếc máy này cũng sẽ được trang bị mạng dữ liệu cao cấp 5G.

samsung-dual-slider-smartphone.jpg

Sản phẩm có thể sẽ không được ra mắt với cơ chế camera độc đáo trượt xoay như trên Galaxy A80, nhưng thông tin về thiết kế của nó vẫn là ấn số. Trong khi đó, trước đó trang LetsGoDigital tiết lộ rằng Samsung đang phát triển 1 chiếc Galaxy có thể là A82 với thiết kế màn hình với hai hướng trượt lên và xuống, với phần camera trước dạng pop-up và loa ở bên dưới màn hình.

GalaxyA82-leak-ssv.land-2.jpg
kiểu trượt màn hình này khá thú vị nhỉ?

Samsung Việt sẽ tiếp tục cập nhật thông tin khi có info thú vị nhất về dòng sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button