Galaxy Buds Pro màu Bạc (Phantom Silver) tiếp tục lộ diện

Sau màn lộ diện vào tuần trước, chiếc tai nghe true-wireless (TWS) mới nhất Galaxy Buds Pro tiếp tục lộ diện, lần này là màu Bạc (Phantom Silver).

Vào tuần trước, lần đầu tiên chiếc Galaxy Buds Pro đã lộ diện với một phiên bản màu tím vô cùng quyến rũ. Và mới đây, tiếp tục là từ chuyên gia @evleaks thông qua mạng xã hội Voice đã tiếp tục đăng tải hình ảnh chiếc Buds Pro phiên bản màu Bạc (Phantom Silver). Tương tự như lần trước, chiếc tai nghe TWS mới này của Samsung là sự pha trộn giữa thiết kế của Galaxy Buds+ & Buds Live, và nó là loại nhét tai. 

Cũng tương tự bản màu Tím xuất hiện vào tuần trước, bản màu Bạc cũng có một thiết kế gọn gắng, trau chuốt cùng với một lớp sơn phủ Metallic (nhìn bóng bóng nên đoán thế nha) khá là sang trọng. Như thường nhiên, phiên bản màu của những sản phẩm trong hệ sinh thái Galaxy đều có những sự đồng nhất về màu sắc với nhau, vì thế rất có thể chúng ta cũng sẽ có Galaxy S21 series phiên bản Phantom Silver như này.

Theo những thông tin đã được đề cập trước đây, Galaxy Buds Pro sẽ có những cải tiến về mặt chất âm, tính năng Ambient Sound (Âm thanh xung quanh) để mang lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Song sog đó, sản phẩm cũng sẽ trang bị Chống ồn chủ động ANC. Đây là một tính năng đã có trên Buds Live, tuy vậy với thiết kế của Buds Pro thì nó sẽ hứa hẹn mang đến trải nghiệm Chống ồn tốt hơn. Sản phẩm sẽ ra mắt cùng Galaxy S21 series tới đây trong Sự kiện Unpacked 2021 diễn ra sớm vào tháng 01/2021 tới đây.

Thông qua
Sammobile
Nguồn
evleaks (Voice)

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button