Galaxy Buds Pro sẽ là tai nghe không dây mới, ra mắt cùng Galaxy S21?

Người ta mong đợi rằng Samsung sẽ tiếp tục giới thiệu mẫu tai nghe không dây mới khi ra mắt Galaxy S21. Và một báo cáo mới nhất cho thấy, Samsung đang phát triển chiếc tai nghe không dây mới với tên gọi Galaxy Buds Pro.

Trong thời gian vừa qua nhiều người cho biết rằng Samsung sẽ ra mắt một chiếc tai nghe không dây mới kế thừa chiếc Galaxy Buds+ ra mắt cùng Galaxy S20 series, và lời đồn nó có tên là Galaxy Buds Beyond. Nhưng sự thật không phải như vậy, một nguồn tin mới cho biết chiếc tai nghe true-wireless của hãng ra mắt cùng Galaxy S21 series vào tháng 01/2021 sẽ có tên gọi là Galaxy Buds Pro.

Cụ thể, mới đây Cơ quan quản lí của Indonesia vừa chứng nhận cho một chiếc tai nghe của Samsung với số hiệu SM-R910 cùng tên gọi Galaxy Buds Pro. Song song đó, sơ quan quản lý 3C của Trung Quốc và cơ quan Korean NRRA cũng vừa chứng nhận cho mẫu tai nghe cùng tên này. Danh sách còn tiết lộ rằng chiếc tai nghe này sẽ đi kèm với viên pin 472mAh (dung lượng hộp sạc).

Hiện tại vẫn chưa rõ chi tiết sản phẩm này như thế nào. Sammobile tiết lộ rằng chiếc tai nghe không dây Buds Pro này sẽ có thiết kế tương tự như chiếc Buds+ nhưng sẽ được nang cấp về chất âm cũng như có khả năng sẽ tích hợp tính năng chống ồn chủ động ANC như trên Buds Live.

Buds Pro được cho là giống Buds+ ra mắt cùng S20 series

Buds Pro vẫn chưa có giá bán chính thức, nhưng rất có thể nó sẽ được tặng kèm cho người dùng khi đặt trước Galaxy S21 như mọi năm.

Thông qua
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button