Galaxy Buds Pro tiếp tục rò rỉ phiên bản màu Đen huyền bí?

Chiếc tai nghe true-wireless mới nhất của Samsung – Galaxy Buds Pro tiếp tục rò rỉ & lần này là màu Đen.

Trước đó, chúng ta đã thấy những hình ảnh báo chí có thể là chính thức của chiếc tai nghe true-wireless mới của Samsung sẽ ra mắt cùng Galaxy S21 series thời gian tới, cụ thể nó là phiên bản màu Phantom Silver (Bạc) & Phantom Violet (Tím). Và giờ đây, Galaxy Buds Pro tiếp tục rò rỉ với phiên bản Đen (Phantom Black). 

Lần lộ diện này bởi @evleaks cũng từ mạng xã hội Voice, chúng ta thấy chiếc tai nghe của Samsung xuất hiện trong trạng thái đang có thể nói là chuẩn bị đặt vào trong hoặc chuẩn bị mang ra ngoài hộp sạc. Có thể thấy rằng, phần ống tai cũng sẽ đặt sâu bên trong hộp sạc, và 1 phần của nam châm sẽ được tiếp xúc với các chân sạc trên hộp để cung cấp nguồn điện cho tai nghe. Hộp sạc của Buds Pro kiểu mởi được mong đợi sẽ mang đến hộp sạc có dung lượng đến 500mAh, to hơn rất nhiều chỉ số 270mAh trên Buds+ hiện nay …  mang lại thời gian sử dụng lâu hơn.

Galaxy Buds Pro màu Tím
Galaxy Buds Pro màu Bạc

Theo những thông tin đã được đề cập trước đây, Galaxy Buds Pro sẽ có những cải tiến về mặt chất âm, tính năng Ambient Sound (Âm thanh xung quanh) để mang lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Song song đó, sản phẩm cũng sẽ trang bị Chống ồn chủ động ANC. Đây là một tính năng đã có trên Buds Live, tuy vậy với thiết kế của Buds Pro thì nó sẽ hứa hẹn mang đến trải nghiệm Chống ồn tốt hơn. Sản phẩm sẽ ra mắt cùng Galaxy S21 series tới đây trong Sự kiện Unpacked 2021 diễn ra sớm vào tháng 01/2021 tới đây.

Thông qua
GSMArena

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button