Galaxy Buds và Galaxy Fit lộ diện, có thể sẽ ra mắt cùng Galaxy S10

Nhiều tuần trước, SamsungVN.com từng đưa tin rằng Samsung đang phát triển một chiếc tai nghe true wireless tương tự Gear IconX mới cùng vài sản phẩm đeo sức khỏe. Và trong một diễn biến mới nhất, 2 sản phẩm là Galaxy Buds và Galaxy Fit đã đạt chứng chỉ quan trọng.

Theo đó Galaxy Buds và Galaxy Fit vừa đạt chứng chỉ quan trọng của Bluetooth SIG, đây là một loại chứng nhận xác minh rằng sản phẩm chuẩn bị ra mắt.

Galaxy Buds (số hiệu model SM-R170) là chiếc tai nghe True-wireless thế hệ mới kế thừa chiếc Gear IconX (2018). Sản phẩm được cho là bản nâng cấp đáng giá của thế hệ trước với một thiết kế mới, có 3 phiên bản màu Đen/Trắng/Vàng, bộ nhớ trong đi kèm gấp đôi với 8GB, kết nối Bluetooth 5.0 mới nhất hiện nay và nhiều người còn cho rằng nó sẽ được trang bị âm thanh tùy chỉnh cao cấp bới Harman AKG.

Trong khi đó Galaxy Fit là chiếc vòng đeo tay sức khỏe mới có thể là bản nâng cấp của Gear Fit2 Pro sẽ có 2 phiên bản là SM-R370 và SM-R375. 2 Sản phẩm đều được trang bị kết nối Bluetooth 5.0 mạnh mẽ và mới nhất. Với phiên bản SM-R375 thì nó có tên khác tí là Galaxy Fit e, và nhiều người dự đoán có thể nó được tích hợp sẵn e-sim. Galaxy Fit series sẽ có 4 tùy chọn màu là: đen, bạc, trắng, vàng.

Vẫn chưa có thông tin rằng khi nào Samsung dự định ra mắt các thiết bị này. Tuy vậy có thể rằng dự đoán rằng loạt sản phẩm trên sẽ “lộ diện” cùng Galaxy S10 series vào sự kiện Unpacked tới.

via Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button