Galaxy Buds3 & Buds3 Pro đạt chứng chỉ FCC, sẵn sàng để ra mắt

Theo một thông tin mới nhất cho biết rằng bộ đôi Galaxy Buds3 & Buds3 Pro đã đạt chứng chỉ FCC quan trọng, sẵn sàng để ra mắt.

Đã khá lâu rồi, Samsung mới lại ra mắt tai nghe true-wireless cao cấp mới, mặc dù nhiều tin đồn đã cho biết sẽ có một cặp tai nghe mới ra mắt cùng Galaxy S24 đầu năm nay. Nhưng mãi đến tận bây giờ, một nguồn tin mới cho biết rằng bộ đôi Galaxy Buds3 & Buds3 Pro đã đạt chứng chỉ FCC quan trọng, sẵn sàng để ra mắt.

Bộ đôi Galaxy Buds3 Series dự kiến sẽ được ra mắt cùng thế hệ smartphone gập mới cuả Samsung thời gian tới đây. Bộ đôi này đã vừa nhận được chứng nhận của FCC (Mỹ), một chứng chỉ vô cùng quan trọng của bất kỳ sản phẩm nào trước khi được thương mại hoá còn cầu. Điều này là một dấu hiệu cho biết rằng sản phẩm đã dường như hoàn thiện, sẵn sàng để ra mắt công chúng trong vài tháng tới.

Sản phẩm tai nghe mới của Samsung có thể cung cấp một số tính năng mới mà chúng ta có thể chưa thấy trên tai nghe không dây của Samsung. Nó cũng được cho là sẽ trang bị các tính năng Galaxy AI để dịch ngôn ngữ theo thời gian thực cho các cuộc gọi thoại và video cũng như các cuộc trò chuyện trực tiếp. Không rõ liệu tính năng này sẽ có trên cả hai model hay nó sẽ chỉ giới hạn ở Galaxy Buds3 Pro.

Trước đó, cặp đôi Galaxy Buds3 cũng đã vượt qua các chứng nhận của Anatel ở Brazil… Các nguồn tin trước đó đã tiết lộ rằng các sản phẩm Galaxy mới gồm Buds3 Series, Galaxy Z Fold6 | Flip6 sẽ được ra mắt tại Paris vào ngày 10 tháng 7 năm 2024.

Nội dung liên quan

Back to top button