Galaxy Buds3 Pro với các tính năng Galaxy AI đang được phát triển?

Một nguồn tin uy tín từ các nền tảng mạng xã hội cho biết rằng Tai nghe true-wireless Galaxy Buds3 Pro với các tính năng Galaxy AI đang được phát triển?

Vài tháng trước, SSV từng trích dẫn một số nguồn tin rằng Samsung đang lên kế hoạch cho một chiếc tai nghe không dây mới thuộc dòng Pro vào năm 2024. Và mới đây, một nguồn tin uy tín từ các nền tảng mạng xã hội (cụ thể là tài khoản @rquandt) cho biết rằng Tai nghe true-wireless Galaxy Buds3 Pro với các tính năng Galaxy AI đang được phát triển? Nguồn tin chưa tiết lộ thời điểm ra mắt chính thức của chiếc tai nghe này nhưng cho biết rằng “chúng đang trong quá trình hoàn thiện”.

Galaxy Buds2 Pro là tai nghe thuộc dòng Pro mới nhất hiện tại của Samsung vốn được phát hành vào tháng 08/2022. Mặc dù, sau đó 1 năm Samsung có giới thiệu một sản phẩm Galaxy Buds FE nhưng nó vẫn là một thiết bị giá rẻ có âm thanh không hay bằng vốn không phải đề kế thừa Buds2 Pro.

Hiện không có nhiều thông tin về Galaxy Buds3 Pro mà Samsung sắp ra mắt. Nhưng với xu thế của các sản phẩm Galaxy trong năm nay thì tai nghe mới có thể có các tính năng Galaxy AI mới như việc có thể dịch ngôn ngữ theo thời gian thực tương tự như dòng Galaxy S24 Series gần đây.

Người ta dự đoán rằng, Galaxy Buds3 Pro có thể được phát hành vào cuối năm nay trong sự kiện Galaxy Unpacked 2024 lần 2 cho dòng Galaxy Z Fold6 & Z Flip6. Song song với các sản phẩm kể trên, Galaxy Ring cũng sẽ là sản phẩm gây chú ý vào cuối năm này.

Nội dung liên quan

Back to top button