Galaxy M51 lộ diện: pin khủng 7000mAh, còn lại như Galaxy A71?

Thời gian gần đây có một số nguồn tin cho biết Samsung đang phát triển một chiếc điện thoại tầm trung giá rẻ mới. Và đây là một số hình ảnh báo chí của Galaxy M51 vừa lộ diện.

Dòng Galaxy M là dòng sản phẩm giá rẻ của Samsung có cấu hình rất tốt, pin trâu và giá thì lại rất hợp lí. Và trong nhiều nguồn tin gần đây cho biết, Samsung đang phát 1 chiếc smartphone mới là Galaxy M51. Và mới đây một số hình ảnh báo chí của Galaxy M51 lộ diện, thông qua đó tiết lộ một số thông tin thú vị về sản phẩm này.

Một loạt hình ảnh mới đây vừa được tài khoản Twitter @Sudhanshu1414 đăng tải cho chúng ta thấy một cái nhìn khá chi tiết nhiều góc độ của chiếc smartphone này. Cụ thể, sản phẩm sẽ có ít nhất 2 tùy chọn màu sắc là Đen hoặc Trắng, đồng thời chiếc máy cũng sẽ được trang bị cảm biến vân tay ở cạnh bên.

Có thể nói, Galaxy M51 thực sự rất giống với Galaxy A71, với một số tùy chỉnh nhất định về ngoại hình và vân tay. Còn những thông số còn lại như vi xử lý Snapdragon 730GB, 8GB RAM, Màn hình Infinity-O Super AMOLED, đến 4 camera sau … đều tương tự nhau. Nhưng điểm đặc biệt là chiếc máy này có viên pin tận 7000mAh đi kèm cũng khả năng sạc nhanh 25W, cho thời gian 2 giờ để sạc đầy viên pin.

Samsung Việt (SSV.LAND) sẽ tiếp tục đưa tin về sản phẩm này cũng như các thông tin Samsung Galaxy khác. Các bạn nhớ theo dõi và cập nhật thường xuyên nha!

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button