Galaxy M55 5G sẽ vượt S22 Ultra với camera selfie có độ phân giải cao nhất lịch sử Samsung?

Một số báo cáo mới cho biết rằng Galaxy M55 5G sẽ vượt Galaxy S22 Ultra với việc trang bị camera selfie có độ phân giải cao nhất lịch sử Samsung?

Samsung đang chuẩn bị ra mắt những chiếc điện thoại thông minh thuộc dòng Galaxy M mới của mình. Một số báo cáo cho biết rằng đây có thể là chiếc điện thoại Galaxy M mỏng nhất từ trước đến nay, vốn nổi tiếng với thiết kế dày và pin khủng. Bên cạnh đó, báo cáo còn cho biết rằng Galaxy M55 5G sẽ vượt Galaxy S22 Ultra với việc trang bị camera selfie có độ phân giải cao nhất lịch sử Samsung?

Cụ thể, chiếc điện thoại được cho là phát triển trên nền tảng của Galaxy A55 sẽ có được trang bị một số tính năng cải tiến. Theo đó, camera selfie của Galaxy M55 5G sẽ có độ phân giải lên đến 50MP, và nếu nó là sự thật thì đây sẽ là chiếc điện thoại trang bị camera selfie có độ phân giải khủng nhất lịch sử Samsung, vượt qua mức 40MP của chiếc Galaxy S22 Ultra trước đó.

Bên cạnh đó, Galaxy M55 5G còn được trang bị bộ 3 camera sau khác gồm camera chính 50MP với chống rung OS, camera siêu rộng 8 MP và camera macro 2 MP. Galaxy M55 5G cũng sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 7 Gen 1 từ Qualcomm, RAM 8GB, pin 5000mAh hỗ trợ sạc nhanh 45W và có thể có giá khoảng € 390 ở châu Âu.

Thành viên tiếp theo của dòng M có thể sẽ gia nhập thị trường điện thoại thông minh trong những tháng tới.

Back to top button