Galaxy Note20 | Note20 Ultra chính thức cập nhật One UI 5 x Android 13 tại Việt Nam

Chiếc Galaxy Note cuối cùng của chúng ta Samsung Galaxy Note20 | Note20 Ultra đã chính thức cập nhật One UI 5 x Android 13 tại thị trường Việt Nam thông qua OTA.

Ngay sau khi Galaxy S22 rồi đến S21 Series cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất không bao lâu thì Galaxy Note20 | Note20 Ultra đã cũng chính thức cập nhật lên One UI 5 x Android 13 tại thị trường Việt Nam thông qua giao thức OTA.

Bản cập nhật mới nhất của Samsung được cập nhật thông qua Giao thức OTA có mã phiên bản là N98__XXU5GVJE với dung lượng lớn đã có mặt trên tất cả thiết bị thuộc Galaxy Note20 Series (bao gồm cả bản 4G & 5G) chính hãng Việt Nam (XXV).

One UI 5 x Android 13 sẽ là Phiên bản phần mềm Android mới cuối cùng của dòng sản phẩm Galaxy Note20 Series sau 3 năm. Sau khi hoàn tất cập nhật bản mới này, các sản phẩm này vẫn sẽ được duy trình ít nhất thêm 2 năm cho các Phiên bản cập nhật bảo mật, Samsung Knox khi có lỗi xảy ra.

CÁCH 1 – THÔNG QUA OTA

Ngay bây giờ, bạn vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm để nhận được phần mềm mới nhất từ Samsung kết hợp cùng Google.

CÁCH 2 – THÔNG QUA ODIN

Bên cạnh đó, anh chị em cũng có thể tải bản cập nhật để Update qua Odin cho “sạch sẽ và mượt nhất” :))) thông qua ứng dụng FUDDY thông thông tin máy trên thiết bị của bạn cùng mã CSC Việt Nam là XXV.

Galaxy Note20 Galaxy Note20 Ultra Galaxy Note20 Ultra 5G
SM-N980F SM-N985F SM-N986B

SSV giới thiệu FUDDY: tool tải ROM Stock siêu nhanh cho người dùng Samsung Galaxy

Nội dung liên quan

Back to top button