Galaxy Ring đạt chứng chỉ FCC, sẵn sàng ra mắt tại Unpacked?

Trong cơ sở dữ liệu trực tuyết mới nhất cho biết rằng nhẫn thông minh Galaxy Ring đã đạt chứng chỉ FCC, sẵn sàng để ra mắt tại Unpacked?

Galaxy Ring là một sản phẩm công nghệ đang khá bí ẩn về mặt thông số lẫn tính năng dù trước đó Samsung đã trưng bày trước công chúng sản phẩm này tại MWC 2024. Và trong cơ sở dữ liệu trực tuyết mới nhất cho biết rằng nhẫn thông minh Galaxy Ring đã đạt chứng chỉ FCC, sẵn sàng để ra mắt tại Unpacked?

Trong hồ sơ mới nhất của FCC (thông qua Droid Life), một số kích thước của Galaxy Ring đã được hiển thị, đi kèm với thước kẻ để cho biết chúng thực sự lớn đến mức nào. Các chiếc nhẫn được định dạng model theo số, trong ảnh của FCC là một model có mã SM-Q503. Mỗi kích thước có một số model khác nhau như sau: SM-Q503, SM-Q502, SM-Q501, SM-Q500, SM-Q509, SM-Q508, SM-Q507, SM-Q506, SM-Q505.

Cũng cần lưu ý rằng kích thước của Ring sẽ bắt đầu ở kích thước vòng 5 và tăng lên kích thước 12. Hai model có kích thước lớn nhất sẽ được trang bị viên lớn hơn là 22,5mAh, 4 model có pin 18,5mAh, và 2 bản nhỏ có pin 17,0mAh như trong list được FCC đề cập.

Đế sạc của Samsung dành cho Galaxy Ring cũng được cấp chứng chỉ trong hồ sơ FCC của Galaxy Ring. Nó sẽ có hình dáng vuông vức với cổng USB có thể tháo rời – có thể là USB-C. Mỗi bộ sạc có số model khác nhau và có thể có kích thước khác nhau tùy thuộc vào kích thước nhẫn tương ứng được mua.

Nội dung liên quan

Back to top button