Galaxy Ring “nhỏ mà có võ” khi có thời lượng pin lên đến 9 ngày?

Giám đốc điều hành của Samsung tiết lộ rằng nhẫn thông minh Galaxy Ring “nhỏ mà có võ” khi có thời lượng pin hơn kỳ vọng lên đến 9 ngày?

Samsung đã vừa trưng bày nhẫn thông minh Galaxy Ring đầu tiên của mình tại Triển lãm MWC 2024 nhưng vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin về kỹ thuật lẫn giá cả. Và một nguồn tin từ Giám đốc điều hành của Samsung tiết lộ rằng nhẫn thông minh Galaxy Ring “nhỏ mà có võ” khi có thời lượng pin hơn kỳ vọng lên đến 9 ngày?

Trong khuôn khổ MWC 2024, trong khi nói chuyện với Chủ tịch Tập đoàn SK Chey Tae-won và Chủ tịch SK Telecom Yoo Young-sang, người đứng đầu Samsung MX (Mobile Experience) TM Roh đã tiết lộ rằng nhẫn thông minh Galaxy Ring có thể sử dụng tới 9 ngày chỉ với một lần sạc. Đây là khoảng thời gian dài hơn so với Galaxy Watch5 Pro, chiếc đồng hồ thông minh có thời gian sử dụng lâu nhất của Samsung. Tuy vậy, với thiết kế siêu nhỏ gọn nhưng được cho là có rất nhiều cảm biến khác nhau nên thời lượng pin như vậy được đánh giá là hơn kỳ vọng rất nhiều. Thiết bị có thể được sạc bằng chân nam châm pogo và bộ chuyển đổi đặc biệt.

Theo trang tin CNET, kích thước pin có thể thay đổi tùy thuộc vào kích thước vòng của chiếc nhẫn. Chiếc nhỏ nhất có pin 14,5 mAh, trong khi chiếc lớn nhất có dung lượng pin 21,5 mAh.

Mọi thứ sẽ được ghi lại qua Samsung Health và công nghệ AI

TM Roh cũng tiết lộ Galaxy Ring có thể theo dõi độ bão hòa oxy trong máu và giấc ngủ nhờ các cảm biến được đặt bên trong thiết bị. Thông tin đó được chuyển đến điện thoại thông minh được ghép nối và được đồng bộ hóa với ứng dụng Samsung Health. Từ những hình ảnh do Samsung công bố, có vẻ như Galaxy Ring có thể theo dõi nhịp tim, SpO2, số bước đi, quá trình tập luyện và giấc ngủ. Tuy nhiên, thiết bị có thể không thể theo dõi quá trình tập luyện ngoài trời do thiếu GPS.

Galaxy Ring sẽ có ba màu sắc và nhiều kích cỡ. Mặc dù Samsung chưa tiết lộ giá của Galaxy Ring nhưng nó có thể nằm giữa Galaxy Fit3 và Galaxy Watch6, vì vậy có thể sẽ có mức giá từ 100 đến 200 USD. Thiết bị này có thể được ra mắt vào nửa cuối năm nay cùng với Galaxy Z Flip6 và Galaxy Z Fold6.

Nội dung liên quan

Back to top button