Galaxy Ring sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt vào tháng 05/2024 này?

Tại MWC 2024 vừa rồi, Samsung đã lần đầu tiên trưng bày nhẫn thông minh Galaxy trước công chúng. Và một báo cáo mới cho biết Galaxy Ring sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt vào tháng 05/2024 này?

Nhẫn thông minh Galaxy Ring lần đầu tiên được Samsung hé lộ đầu năm nay và đã trưng bày trước công chú tại MWC 2024 vừa qua; nhận được rất nhiều sự háo hức. Và mới đây, một báo cáo khác cho biết Galaxy Ring sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt vào tháng 05/2024 này?

Sản phẩm có thiết kế rất đẹp, tối giản và được đánh giá là gọn nhẹ

Cụ thể, thông tin cho biết rằng Samsung đang có kế hoạch bắt đầu sản xuất hàng loạt Galaxy Ring vào tháng 5 năm 2024 với số lượng ban đầu ước tính là 400,000 chiếc. Đồng thời, gã khổng lồ công nghệ từ Hàn Quốc dự kiến sẽ điều chỉnh lượng sản xuaats Galaxy Ring tuỳ theo phản ứng của thị trường mà không để tình trạng gián đoạn khi nhu cầu vượt qua mong đợi xảy ra.

Chiếc nhẫn thông minh Galaxy có thiết kế nhỏ và hoàn toàn giống với những chiếc nhẫn thông thường được phát hành có 8 đến 9 kích thước khác nhau, tương tự như những sản phẩm trang sức khác. Sản phẩm sẽ được tuỳ chỉnh để mang lại kết quả đo đạc chính xác lẫn mang đến phong cách thời trang hay sang trọng khi đeo.

Mọi thứ sẽ được ghi lại qua Samsung Health và công nghệ AI

Nhẫn thông minh Galaxy Ring còn đi kèm nhiều cảm biến khác nhau cho phép bạn kiểm tra thông tin thể chất và sức khỏe liên kết với ứng dụng trên điện thoại thông minh. Sản phẩm dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 7 năm 2024 tại Sự kiện Galaxy Unpacked cùng với điện thoại Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6 và sau đó sẽ mở bán sớm nhất là vào tháng 8.

Nội dung liên quan

Back to top button