Galaxy Ring sẽ còn liên kết chặt chẽ với hệ sinh thái nhà thông minh Samsung?

Không chỉ kết nối với các thiết bị di động, nhẫn thông minh Galaxy Ring sẽ còn liên kết chặt chẽ với hệ sinh thái nhà thông minh của Samsung?

Galaxy Ring là một trong những sản phẩm công nghệ đang được mong đợi nhất trong khoảng thời gian vừa qua. Tại MWC 2024 vừa qua dù chiếc nhẫn đã được trưng bày công khai nhưng hãng không tiết lộ nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm. Và một nguồn tin mới cho biết rằng không chỉ kết nối với các thiết bị di động, nhẫn thông minh Galaxy Ring sẽ còn liên kết chặt chẽ với hệ sinh thái nhà thông minh của Samsung?

Theo báo cáo từ tờ Chosun Biz, Samsung đang có kế hoạch liên kết Galaxy Ring với Samsung Food và Samsung e-Food Hall. Hãng cũng đang có kế hoạch tích hợp thiết bị đeo với các thiết bị gia dụng thông minh, bao gồm tủ lạnh và lò vi sóng. Samsung Food là một ứng dụng cung cấp các công thức nấu ăn, trong khi Samsung e-Food Hall trang web của Samsung nơi bạn có thể mua các mặt hàng thực phẩm.

Cụ thể, Galaxy Ring có thể:

  • Đo lường các khía cạnh nhất định về sức khỏe của người dùng để tính toán lượng calo nạp vào và chuyển thông tin đó đến Samsung Food
  • Tủ lạnh thông minh của Samsung sẽ kiểm tra thực phẩm bên trong và cho Samsung Food biết những mặt hàng nào còn
  • Sau đó sẽ tạo ra một kế hoạch ăn uống (có thể là ăn kiêng) cho người dùng dựa trên số liệu lượng calo nạp vào và các loại thực phẩm có sẵn bên trong tủ lạnh dòng Family Hub.
  • Sau khi bạn sử dụng nguyên liệu từ tủ lạnh để chế biến món ăn do Samsung Food giới thiệu, hệ thống sẽ thiết lập tùy chọn nấu cần thiết trong lò vi sóng thông minh của Samsung để bạn không phải thực hiện thủ công.
  • Nếu bất kỳ mặt hàng thực phẩm nào sắp hết hàng hoặc hết hàng trong tủ lạnh, hệ thống có thể tự động đặt hàng từ e-Food Hall của Samsung.

Toàn bộ quá trình nghe có vẻ rất tương lai và nhiều người sẽ quan tâm đến nó. Tuy nhiên, để có được trải nghiệm, tất cả các sản phẩm tham gia vào quá trình này đều phải đến từ Samsung. Theo một cách nào đó, công ty có kế hoạch phát triển một dịch vụ để “khoá” người dùng vào hệ sinh thái rộng lớn của mình.

SSV sẽ tiếp tục cung cấp cho mọi người nhiều thông tin hơn về Galaxy Ring khi có. Sản phẩm nhẫn thông minh đầu tiên của Samsung này có thể sẽ được bán cuối năm nay?

Nội dung liên quan

Back to top button