Galaxy Ring sẽ được trưng bày công khai tại MWC 2024

Và một thông cáo báo chí chính thức mới nhất, Samsung xác nhận nhẫn Galaxy Ring sẽ lần đầu tiên được trưng bày công khai tại MWC 2024.

Samsung đã gây sự ngạc nhiên lớn khi lần đầu tiên “hé lộ” nhẫn thông minh đầu tiên của mình tại Sự kiện UNPACKED 2024 cùng Galaxy S24 Series vào tháng trước. Mặc dù thời gian vừa qua có rất nhiều thông tin, tin đồn về chiếc nhẫn thông minh này. Và mới đây nhất, Samsung xác nhận nhẫn Galaxy Ring sẽ lần đầu tiên được trưng bày công khai tại MWC 2024.

MWC 2024 là triển lãm di động lớn nhất năm diễn ra tại Barcelona

Mặc dù có thể mất một thời gian trước khi nhẫn Galaxy Ring sẽ đến tay những người dùng nhưng Samsung đã xác nhận rằng họ sẽ trưng bày công khai sản phẩm này tại Triển lãm MWC 2024 diễn ra tại Barcelona (Tây Ban Nha) từ ngày 26/02/2024. Vẫn chưa rõ Samsung có cho phép khách tham quan gian hàng trên tay Galaxy Ring hay chỉ để trong một chiếc hộp kính được bảo vệ như Galaxy Fold lần đầu tiên vào năm 2019.

Dù vậy, đây là một thông tin phải nói là khá thú vị khi chúng ta sẽ được xem một sản phẩm thông minh hoàn toàn mới đang rất trông ngóng “bằng xương bằng thịt”. Đây sẽ là cái nhìn đầu tiên của người dùng chúng ta về thiết kế thực tế của sản phẩm, giao diện người dùng … mặc dù Samsung có thể sẽ còn tuỳ chỉnh nó cho đến phiên bản cuối cùng được thương mại hoá.

Galaxy Ring sẽ là một thiết bị đeo mới cho phép người dùng đo các chỉ số thể dục, thể thao và sức khỏe của mình với các cảm biến chuyên dụng. Với thiết kế đặc biệt, sản phẩm cũng có thể sẽ giúp người dùng thoải mái trong việc đeo xuyên suốt 24/7.

Samsung Việt sẽ săn lùng thông tin, hình ảnh và chia sẻ đến tất cả người dùng về chiếc nhẫn thông minh Galaxy Ring khi có. Hãy đón xem nhé!

Nội dung liên quan

Back to top button