Galaxy Ring sẽ rất nhẹ, cảm biến hàng đầu, ra mắt cuối năm nay?

Theo một tiết lộ mới cho biết rằng nhẫn thông minh Galaxy Ring sẽ rất nhẹ, trang bị cảm biến công nghệ hàng đầu và có thể ra mắt cuối năm nay.

Samsung đã bất ngờ hé lộ một siêu phẩm sức khoẻ hoàn toàn mới của mình vào tuần trước trong khuôn khổ sự kiện Galaxy UNPACKED 2024. Công ty đã giới thiệu thiết kế Galaxy Ring nhưng không đề cập bất kỳ thông tin gì thêm. Và mới đây, một tiết lộ mới cho biết rằng nhẫn thông minh Galaxy Ring sẽ rất nhẹ, trang bị cảm biến công nghệ hàng đầu và có thể ra mắt cuối năm nay.

Theo Avi Greengart, một nhà phân tích công nghệ từng làm việc cho Intel và JupiterResearch cho biết rằng chiếc nhẫn thông minh Galaxy của Samsung sẽ rất nhẹ. Người này cho biết rằng anh đã có một số trải nghiệm thực tế với sản phẩm và nó sẽ có 3 lớp hoàn thiện, và có nhiều kích cỡ khác nhau (lên đến size nhẫn số 13) và dự kiến được ra mắt vào cuối năm nay.

Bên cạnh đó, một phát ngôn viên của Samsung nói với trang tin The Verge rằng Galaxy sẽ được trang bị “công nghệ cảm biến hàng đầu” và nó sẽ cho phép người dùng quản lý sức khỏe và thể lực của mình bằng “cách tiếp cận toàn diện nhưng được đơn giản hóa” để chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Người ta cũng đề cập rằng Galaxy Ring đủ thoải mái để đeo 24/7. Điều đó quan trọng vì chỉ có việc theo dõi dữ liệu một cách nhất quán và chính xác trong một khoảng thời gian dài hơn mới mang lại kết quả mong muốn là cải thiện sức khỏe và thể chất cho người dùng. Điều đó thường không thể thực hiện được với đồng hồ thông minh vì ngay cả khi chúng có cảm biến tiên tiến, hầu hết người dùng sẽ không đeo đồng hồ mọi lúc và cũng cần phải tháo đồng hồ thường xuyên để sạc.

chiếc nhẫn có vẻ như nó sẽ có cảm biến nhịp tim và các chân pogo (để sạc) ở bên trong.

Từ những hình ảnh đã hé lộ trong Sự kiện UNPACKED 2024, chiếc nhẫn có vẻ như nó sẽ có cảm biến nhịp tim và các chân pogo (để sạc) ở bên trong. Riêng biệt, người đứng đầu Samsung MX TM Roh cho biết một số người không thích đeo đồng hồ thông minh cồng kềnh khi đi ngủ, vì vậy một thiết bị như Galaxy Ring sẽ thoải mái và thuận tiện hơn cho những người dùng như vậy. Nó có thể sẽ có tính năng theo dõi nhịp tim/SpO2, theo dõi giấc ngủ và theo dõi tập luyện và rất có thể sẽ đồng bộ hóa dữ liệu với Samsung Health.

Vẫn chưa có thông tin gì về thông số kỹ thuật hoặc giá của nó, nhưng chúng ta có thể sẽ nhận được thông tin đó trong những tháng tới.

Nội dung liên quan

Back to top button