Hình ảnh thực tế của Galaxy Ring: đẹp, siêu nhẹ và nhiều tính năng

Samsung lần đầu tiên công bố những hình ảnh thực tế của chiếc nhẫn thông minh Galaxy Ring đáng mong đợi tại Triển lãm MWC 2024 diễn ra tại Barcelona hôm nay.

Samsung đã sẵn sàng giới thiệu thế giới một thiết bị đeo hoàn toàn mới. Samsung đã hé lộ nó trong sự kiện Unpacked giới thiệu Galaxy S24 vừa qua. Và giờ đây, Samsung lần đầu tiên công bố những hình ảnh thực tế của chiếc nhẫn thông minh Galaxy Ring đáng mong đợi tại Triển lãm MWC 2024 diễn ra tại Barcelona hôm nay.

Sản phẩm được bảo vệ nghiêm ngặt và khách chỉ có thể nhìn qua ô kính thôi

Tương tự như Samsung đã làm trước đây khi trình làng nguyên mẫu Galaxy Fold, sản phẩm nhẫn thông minh Galaxy Ring mới cũng được đặt trong một chiếc lồng kính và bảo vệ nó nghiêm ngặt. Samsung đã tiết lộ thiết kế của sản phẩm nhưng chưa sẵn sàng tiết lộ đầy đủ thông tin, tính năng chi tiết và thông số phần cứng của Galaxy Ring.

Sản phẩm có thiết kế rất đẹp, tối giản và được đánh giá là gọn nhẹ

Sản phẩm trưng bày trước công chúng được Samsung trình diễn được hoàn thiện với các màu Đen gốm, Bạc bạch kim và màu Vàng. Phần vỏ của sản phẩm prototype này vẫn được chế tạo bằng nhựa, hãng chưa xác nhận phiên bản cuối cùng có được mạ kim loại để mang lại cảm giác cao cấp hơn. Bên trong cũng có nhựa chứa nhiều cảm biến và mô-đun. Vẫn chưa có lời giải thích nào từ Samsung về cách thức hoạt động của quy trình định cỡ nhưng chúng tôi biết rằng nó có sẵn ở các kích cỡ từ 5 đến 13.

Nó có rất nhiều size khác nhau từ 5 đến 13 như nhẫn trang sức ngoài thực tế
3 màu Đen gốm, Bạc bạch kim và màu Vàng – The Verge

Galaxy Ring cho cảm giác siêu nhẹ và thoải mái khi đeo, điều này thật tuyệt vời vì chiếc nhẫn luôn được giữ ngay trên ngón tay chúng ta. Nó được đánh giác là mạng lại sự thoải mái khi đeo đi ngủ hơn so với đồng hồ thông minh, điều này mang lại khả năng cung cấp khả năng theo dõi giấc ngủ nâng cao, giải quyết vấn đề về sự thoải mái. Bản thân thiết bị có hình dạng lõm hơn, đây là sự lựa chọn chu đáo của Samsung vì nó sẽ tránh trầy xước bề mặt.

các cảm biến trong lòng nhẫn sẽ thực hiện nhiều tính năng sức khoẻ khác nhau

Đại diện Samsung cũng tiết lộ kha khá về các tính năng gồm khả năng theo dõi giấc ngủ của Galaxy Ring. Nó cung cấp 4 tính năng không có trên các thiết bị Galaxy Watch, bao gồm nhịp thở, tim, chuyển động ban đêm và theo dõi độ trễ khi ngủ.

Chiếc nhẫn còn đo rất nhiều thứ khác, từ số bước đi đến chuyển động, lượng oxy trong máu, nhiệt độ da và theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Đó là một nền tảng toàn diện, dễ sử dụng hơn đồng hồ thông minh, không có nút bấm, màn hình hoặc đèn trên vòng thông minh và thoải mái hơn khi đeo trong thời gian dài.

Mọi thứ sẽ được ghi lại qua Samsung Health và công nghệ AI

Samsung cho biết rằng Galaxy Ring sẽ chính thức được ra mắt đến công chúng vào cuối năm nay, vì vậy chúng ta cần thời gian chờ đợi khi sản phẩm đang trong giai đoạn hoàn thiện. Rất có thể Samsung sẽ trình làng mẫu sản phẩm mới này tại Galaxy UNPACKED 2024 thứ 2 trong năm khi giới thiệu bộ đôi điện thoại gập mới.

Nội dung liên quan

Back to top button