Galaxy S mới sẽ nhận được 7 năm cập nhật Android?

Một nguồn tin rò rỉ mới nhất cho biết rằng Galaxy S mới sẽ nhận được 7 năm cập nhật Android?, tức là nhiều hơn các sản phẩm hiện tại gần như gấp đôi.

Vào tháng 10/2023, Google đã gây ngạc nhiên với những người yêu công nghệ khi họ sẽ cung cấp bản cập nhật Android OS lên đến 7 năm cho các thiết bị Pixel. Và nguồn tin rò rỉ mới nhất cho biết rằng Galaxy S mới sẽ nhận được 7 năm cập nhật Android? – nhiều hơn các sản phẩm hiện tại gần như gấp đôi.

Pixel 8 là những thiết bị đầu tiên tận hưởng chính sách 7 năm cập nhật OS

Trước khi Google công bố chính sách cập nhật nêu trên. Samsung là nhà sản xuất tiên phong trong việc cam kết cập nhật hệ điều hành lầu dài cho các thiết bị Galaxy của mình trong 4 năm bao gồm máy cao cấp, tầm trung lẫn thiết bị giá rẻ. Với những động thái của gã khổng lồ tìm kiếm Google, người ta hy vọng Samsung sẽ đáp lại và mở rộng chính sách cập nhật của mình dù hãng chưa có bất kỳ tuyên bố chính thức nào.

S24 Series sẽ là những thiết bị đầu tiên của Samsung nhận được chính sách cập nhật này chăng? Hãy đón chờ Galaxy UNPACKED 2024 nhé

Mới dây, theo trang Android Headlines, dòng Galaxy S24 | S24+ | S24 Ultra của Samsung sắp ra mắt sẽ là những thiết bị đầu tiên được hưởng chính sách cập nhật 7 năm. Trang tin này chỉ đề cập ngắn gọn thông tin như thế này chứ không có tuyên bố chi tiết xung quanh về chính sách này như thế nào.

Bên cạnh đó, cũng sẽ rất thú vị nếu Samsung cũng gia hạn chính sách 7 năm này cho các thiết bị đầu bảng hiện có như Galaxy S23 Series, Galaxy Z Flip5, Galaxy Z Fold5.


Hãy cùng đợi xem Sự kiện Galaxy UNPACKED 2024 sắp tới đây Samsung sẽ có những động thái gì xác nhận chính sách nay hay chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Đón xem Sự kiện Galaxy UNPACKED 2024 diễn ra vào lúc 01 giờ sáng ngày 18/01/2024 (theo giờ Việt Nam).

Như thường lệ, Sự kiện cũng sẽ được trực tiếp trên các kênh truyền thông chính thức của hãng là Samsung.com và kênh YouTube với Phần bình luận tiếng Việt.

Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.com và Fanpage Cộng đồng Samsung Việt của tụi mình nhé!

Nội dung liên quan

Back to top button