Galaxy S20 Series có cập nhật One UI 5 x Android 13 mới nhất

Galaxy S20 | S20+ | S20 Ultra ra mắt năm 2022 của Samsung cũng tiếp nối những đàn em của mình có cập nhật phiên bản One UI 5 x Android 13 mới nhất.

Có thể nói rằng, Samsung đang là nhà sản xuất duy nhất (ngoại trừ Google Pixel) đã phủ rất nhanh phiên bản Android 13 mới nhất đến các sản phẩm của mình, thậm chí là những chiếc máy ra mắt gần 3 năm. Và mới đây, Galaxy S20 | S20+ | S20 Ultra ra mắt năm 2022 của Samsung cũng tiếp nối những đàn em của mình có cập nhật phiên bản One UI 5 x Android 13 mới nhất. Bản cập nhật này đã được cập nhật thông qua giao thức OTA tại các quốc gia Châu Âu đã có chương trình Beta trước đó.

Nếu bạn đang sinh sống trong các quốc gia kể trên thì có thể Cập nhật thông qua Cài đặt > Cập nhật phần mềm. Trong khi đó các quốc gia khác, bao gồm Việt Nam sẽ liên tục được phát hành trong thời gian tới, tương tự như Lộ trình Samsung đã công bố. Cộng đồng Samsung Việt sẽ liên tục cập nhật khi có thông tin mới đến các bạn thông qua Fanpage & Website, các bạn nhớ theo dõi nhé.

One UI 5 x Android 13 sẽ là Phiên bản phần mềm Android mới cuối cùng của dòng sản phẩm Galaxy S20 Series sau 3 năm. Sau khi hoàn tất cập nhật bản mới này, các sản phẩm này vẫn sẽ được duy trình ít nhất thêm 2 năm cho các Phiên bản cập nhật bảo mật, Samsung Knox khi có lỗi xảy ra.

Và hiện nay, nếu anh em muốn cập nhật Phiên bản này sớm có thể Cập nhật qua Odin với trường hợp đúng số Model. Các bạn tải thông qua ứng dụng FUDDY với thông tin như sau:

Galaxy S20 Galaxy S20 Galaxy S20+ Galaxy S20+ 5G Galaxy S20 Ultra
SM-G980F
SM-G981B SM-G985F SM-G986B SM-G988B
CSC: AUT
AUT AUT DBT DBT

Tải & hướng dẫn sử dụng ngay ứng dụng FUDDY – một tool tải ROM Stock do chính SSV phát triển dựa trên những nhu cầu & điều kiện thực tế của người Việt Nam: trực quan, tiện lợi, mới nhất, nhanh nhất ĐỂ TẢI BẢN FIRMWARE VÀ FLASH QUA TOOL ODIN

SSV giới thiệu FUDDY: tool tải ROM Stock siêu nhanh cho người dùng Samsung Galaxy

Nội dung liên quan

Back to top button