1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy S20 series tại Việt Nam chính thức đã có One UI 3.0

Chỉ sau vài ngày so với lần đầu tiên được phát hành tại Châu Âu thì ngay giờ đây, những chiếc Galaxy S20 series tại Việt Nam chính thức đã có One UI 3.0 x Android 11 qua OTA.

Vào thứ 5 tuần trước, Samsung chính thức phát hành phiên bản Ổn định chính thức cho Galaxy S20 series tại Mỹ cũng như Châu Âu. Và chỉ sau đó vài ngày, những chiếc Galaxy S20 series tại Việt Nam chính thức đã có One UI 3.0 x Android 11 qua OTA.

Bản cập nhật có số hiệu baseband là G98_ _XXU5CTKG.

Ngay bây giờ người dùng có thể vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm để có thể có bản cập nhật này nhé, dung lượng bản cập nhật khoảng hơn 2GB nên cần có Wi-Fi hoặc mạng có tốc độ cao cho nhanh hen.

Còn đây thì các bạn muốn flash qua Odin:

Lưu ý bản có CSC là XXV chính là phiên bản chính thức của thị trường Việt Nam.

  • Chi tiết về cách Update qua Odin, bạn có thể tham khảo tại đây: LINK NÀY NÈ

Về One UI 3.0

Đây là mùa thứ 3 (không tính những bản update như 2.1, hay 2.5) cho giao diện tuỳ biến của Samsung hậu thời kỳ TouchWiz. Trong lần giới thiệu One UI 3.0 dựa trên nền Android 11 mới, Samsung tiếp tục có những sự thay đổi tuy nhỏ nhưng có võ nhằm mang đến cho người dùng một thiết bị Galaxy đơn giản hơn, thuận tiện hơn, tối ưu hoá mượt mà hơn. Theo Samsung cho biết, những sự thay đổi mới trong Giao diện lần này mang ý nghĩa nâng tầm cuộc sống hàng ngày của chúng ta, đảm bảo có thể thích nghi trong thế giới luôn thay đổi này. 

Samsung chính thức giới thiệu One UI 3.0: phát hành vào tháng 11 này!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button