Điện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy S21 sẽ không có tai nghe AKG nhưng sẽ kèm Buds Beyond mới?

Galaxy S21 bán ra sẽ không kèm tai nghe AKG thường thấy trong hộp, nhưng có thể sẽ đi kèm với mẫu tai nghe Galaxy Buds Beyond mới?

Theo một nguồn tin mới nhất cho biết rằng, Galaxy S21 series sẽ là smartphone cao cấp đầu tiên của Samsung không kèm tai nghe chất lượng tuỳ biến bởi AKG nữa. Nhưng các bạn đừng vội buồn hay thất vọng gì, vì sẽ có một tin khác vui hơn. Theo đó một báo cáo mới nhất từ Hàn Quốc cho biết rằng Samsung đang xem xét kèm tai nghe không dây Galaxy Buds Beyond mới thay cho loại tai nghe truyền thống của AKG.

Nói về Buds Beyond, đây được cho là phiên bản mới với những nâng cấp của Galaxy Buds+ (Plus). Và gần đây, Samsung cũng đã đăng ký thương hiệu “Galaxy Buds Beyond” tại Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu (EUIPO) cũng như Văn phòng sáng chế Hoa Kỳ (USPTO). Điều đó cũng phần nào đó xác nhận rằng Samsung đang phát triển mẫu tai nghe này. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin cụ thể về chiếc tai nghe này nhưng Sammobile cho hay rằng Buds Beyond sẽ có những cải tiến về chất lượng âm thanh, hiệu suất pin, khả năng chống nước mới (cao hơn IPX2 hay IPX4).

galaxy-buds-beyond-euipo.png

Chúng ta vẫn còn nhiều câu hỏi rằng liệu Samsung có “chơi lớn” khi tặng 1 chiếc tai nghe trị giá lên đến 150USD trong hộp. Nhưng nếu không tặng những chiếc tai nghe thì Samsung vẫn luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đặt mua trước Galaxy S21. Và có thể thấy rằng, nguồn tin về chiếc flagship mới năm 2021 của Samsung đang xuất hiện rất dày đặt thì sản phẩm có thể ra mắt vào tháng 1 và lên kệ vào đầu tháng 2 năm sau?

Source
Sammobile

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button