Galaxy S22 & Galaxy S22+ sẽ có rất nhiều tuỳ chọn màu sắc trẻ trung

Các nguồn tin mới nhất cho biết bộ đôi Galaxy S22 & Galaxy S22+ sẽ có rất nhiều tuỳ chọn màu sắc trẻ trung.

Thông tin rò rỉ về Galaxy S22 series liên tục lộ diện trong 1 tháng vừa qua, và nó dự kiến được ra mắt vào tháng 02/2022 tới đây. Theo một nguồn tin từ Hà Lan cho biết rằng Galaxy S22 & Galaxy S22+ sẽ có rất nhiều tuỳ chọn màu sắc trẻ trung.

Hình ảnh render của S22 lộ diện gần đây!

Cụ thể, trang tin GalaxyClub.nl đã báo cao rằng Galaxy S22 (với số hiệu model là SM-S901B) sẽ có đến 7 tuỳ chọn màu sắc khác nhau bao gồm: màu Be (beige), Đen, Xanh lá, Xám, Xanh dương nhạt, Vàng hồng và trắng. Trong khi đó Galaxy S22+ (SM-S906B) sẽ có các màu sắc như Be, Xám, Xanh dương nhạt và Tím. Các phiên bản này có thể sẽ được giới hạn tại một số thị trường, hoặc giới hạn bán trên nền tảng Thương mại điện tử.

Trái với 2 phiên bản đàn em, Galaxy S22 Ultra hoặc S22 Note (SM-S908B) sẽ có 4 tuỳ chọn màu sắc có thể nói là khá sang trọng bao gồm: Đen, Trắng & 2 tuỳ chọn màu sắc rất được các fan yêu thích gần đây là Xanh lá và Đỏ rượu. Samsung cũng có thể sẽ bổ sung các biến thể màu sắc ngay sau đó.

Các thông tin gần đây cũng cho biết cả 3 biến thế của Galaxy S22 rất có thể được hoàn thiện bằng kính cường lực mới nhất, cùng một lớp hoàn thiện độc đáo, khác với việc S21 (bản cơ bản) dùng nhựa Polycarbonate.

Thông qua
SammobileLetsgodigital

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button