Galaxy S22 series được cập nhật One UI 6.0 Beta x Android 14

Trong một thông báo mới nhất, Samsung Galaxy S22 Series là dòng sản phẩm mới nhất được cập nhật qua chương trình trải nghiệm One UI 6.0 Beta x Android 14 mới.

Cách đây vài tuần, Samsung đã phát hành phiên bản phần mềm Beta trên nền Android 14 cho Galaxy S23 Series, và sau đó được mở rộng cho Galaxy A34 5G & A54 5G. Và một thông báo mới nhất từ Samsung tại Hàn Quốc, bộ 3 Galaxy S22 | S22+ | S22 Ultra là những sản phẩm mới nhất được cập nhật qua chương trình trải nghiệm One UI 6.0 Beta x Android 14 mới.

Samsung đã thông báo trên các diễn đàn chính thức của mình tại Hàn Quốc rằng Chương trình One UI 6.0 Beta hiện đang mở cho người dùng Galaxy S22 series tại quốc gia này. Đây là bản cập nhật 3GB đi kèm với số hiệu S90xNKSU3ZWIA và hiện đang được tung ra tại Hàn Quốc cho những người đã đăng ký tham gia Chương trình trải nghiệm sớm One UI 6.0 Beta trên ứng dụng Samsung Members. Ngay sau Hàn Quốc, bản cập nhật có thể được phát hành cho điện thoại thông minh dòng Galaxy S22 ở các quốc gia khác trong vài tuần tới.

Samsung Việt sẽ tiếp tục cập nhật thông tin, đặc biệt là sẽ sớm có bài Hướng dẫn cập nhật One UI 6.0 Beta thủ công cho các anh chị em có nhu cầu trải nghiệm sớm tính năng trên bản cập nhật phần mềm hệ thống mới này.

Nội dung liên quan

Back to top button