1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy S22 series sẽ chỉ sử dụng VXL Snapdragon 8 Gen 1 trên toàn cầu?

Theo một nguồn tin mới nhất cho biết rằng Samsung Galaxy S22 series sẽ chỉ sử dụng vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 trên toàn cầu.

Vi xử lý Exynos của Samsung trước đây gặp phải nhiều điểm trừ không đáng có khi hiệu năng và khả năng chơi game của nó không tốt như bộ vi xử lý Snapdragon. Và có vẻ nguồn tin mới nhất cho thấy những mong muốn về việc sử dụng vi xử lý Snapdragon của một bộ phận người dùng các nước sẽ cảm thấy vui vì tin này. Khi Samsung Galaxy S22 series sẽ chỉ sử dụng vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 trên toàn cầu.

https://twitter.com/AhmedQwaider888/status/1481637951008239617

Cụ thể nguồn tin từ Ahmed Qwaider vừa tiết lộ rằng Samsung đã huỷ kế hoạch tung ra biến thể Exynos 2200 của dòng Galaxy S22 | S22+ & S22 Ultra. Công ty Hàn Quốc được cho là sẽ bán dòng smartphone cao cấp 2022 của mình trên toàn cầu chỉ với một phiên bản vi xử lý duy nhất: Snapdragon 8 Gen 1. Có thể nói đây là nguồn tin tạo nhiều sự hào hứng đối với người dùng tại các nước Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á và người Việt Nam nói riêng.

S22-Ultra-Spen-render-samsungvn.com_.png

Samsung có thể vẫn sẽ tung vi xử lý Exynos 2200 vào thời gian tới chứ không phải thời điểm này, nhưng cũng không rõ điện thoại nào sẽ sử dụng vi xử lý mới này của Samsung. Vivo đã ra mắt các biến thể Exynos của điện thoại thông minh cao cấp của mình tại Trung Quốc vào năm ngoái, vì vậy rất có thể hãng cũng làm điều tương tự với chipset Exynos sắp tới.

Snapdragon-8-Gen-1-samsungvn.com-5.jpg Snapdragon-8-Gen-1-samsungvn.com-4.jpeg

Cả Exynos 2200 và Snapdragon 8 Gen 1 đều sử dụng một lõi Cortex-X2, ba lõi Cortex-A710 và bốn lõi Cortex-A510 và cả hai đều được sản xuất bằng quy trình 4nm của Samsung Foundry. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng GPU Snapdragon 8 Gen 1’s Adreno khá mạnh so với GPU dựa trên AMD RDNA2 được sử dụng trong Exynos 2200.

Bạn suy nghĩ như thế nào về nguồn tin này?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button