Galaxy S22 Series sẽ được cải thiện camera thiếu sáng trong bản cập nhật sắp tới

Một nguồn tin đội ngũ phát triển phần mềm của Samsung tại Hàn Quốc cho biết rằng hãng Galaxy S22 Series sẽ được cải thiện hiệu suất camera thiếu sáng trong bản cập nhật sắp tới.

Nhiều người dùng Galaxy S22 đã phản ánh với Samsung rằng trong khi chụp ảnh bảng hiệu neon hoặc các nguồn sáng mạnh khác xảy ra hiện tượng bị loá, nhất là trong điều kiện ánh sáng yếu. Samsung đã thừa nhận vấn đề này và cho biết họ đang làm việc cho một bản cập nhật phần mềm kắc phục. Và mới đây, nguồn tin đội ngũ phát triển phần mềm của Samsung tại Hàn Quốc cho biết rằng hãng Galaxy S22 Series sẽ được cải thiện hiệu suất camera thiếu sáng trong bản cập nhật sắp tới.

Cụ thể trên Diễn đàn người dùng Samsung tại Hàn Quốc, khi một người dùng hỏi về trạng thái của bản cập nhật thì quản trị viên phụ trách vấn đề này đã trả lời: “Tôi đã kiểm tra những gì bạn đề cập. Bản vá cập nhật sẽ được phát hành trong bản cập nhật phần mềm tiếp theo. Ngày mục tiêu vẫn chưa được ấn định. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn sau khi ngày cập nhật phần mềm được ấn định.”

Samsung hiện đã tung ra bản cập nhật bản cập nhật bảo mật tháng 7/2023 cho Galaxy S22. Vì thế, bản sửa lỗi về trải nghiệm chụp ảnh thiếu sáng có thể là một phần của bản cập nhật diễn ra vào tháng 08/2023 tới đây cho Galaxy S22 Series. Song song đó, một số bình luận mới cũng cho biết bầu trời khi chụp đêm cũng bị gặp vấn đề noise nên hy vọng Samsung cũng sẽ sớm cải thiện ở bản cập nhật tới đây.

Nội dung liên quan

Back to top button