Galaxy S22 Ultra bán nhiều hơn bất kỳ chiếc Galaxy Note trước đến nay?

Siêu phẩm Galaxy S22 Ultra bán ra nhiều hơn bất kỳ chiếc điện thoại Galaxy Note từ trước đến nay?

Sau khi Galaxy Note7 dính phải một scandal không đáng có, và tiếp theo sau đó là Galaxy Note8 ra đời với khoảng 10 triệu chiếc được bán ra thì Samsung cũng không còn công bố doanh số dòng sản phẩm của mình. Các báo cáo gần đây cũng cho biết dòng Galaxy Note20 bán ra ít hơn so với những gì các sản phẩm Galaxy Note được bán ra. Tua nhanh tới 2022 này, báo cáo mới cho rằng Galaxy S22 Ultra bán ra nhiều hơn bất kỳ chiếc điện thoại Galaxy Note từ trước đến nay?

Dù dòng Galaxy Note vẫn rất được yêu thích, nhưng doanh số có phần sụt giảm so với những dòng sản phẩm trước gửi đi tín hiệu rằng Samsung không còn quá mặn mà duy trì một dòng sản phẩm riêng biệt, nhưng lại có nhiều sự giống nhau với dòng sản phẩm đầu năm. Và đến năm nay, khi Samsung hợp nhất dòng Note vs Galaxy S với siêu phẩm Galaxy S22 Ultra đã tạo ra một dấu ấn khác biệt. Theo IceUniverse, sự thành công của Galaxy S22 Ultra được chứng minh rằng nó đã bán gần 11 triệu chiếc (và đang tiếp tục tăng), nhiều hơn bất kỳ chiếc điện thoại dòng Note này trong khoảng thời gian gần đây.

Galaxy Note8 10,3 triệu chiếc
Galaxy Note9 9,6 triệu chiếc
Galaxy Note10 9,5 triệu chiếc
Galaxy Note20 7,5 triệu chiếc
Galaxy S22 Ultra 10,9 triệu chiếc

Galaxy S22 Ultra là chiếc smartphone dòng S đầu tiên được trang bị bút S Pen ngay trong thân máy cùng DNA thiết kế của dòng Note. Chiếc máy cũng được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 mạnh mẽ, bộ camera chất lượng vượt trội với công nghệ mắt thần bóng đêm và khả năng siêu zoom quang học 10x…

Nội dung liên quan

Back to top button