Điện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy S22 Ultra sẽ có camera zoom liên tục từ 3x đến 10x cho chất lượng tuyệt vời?

Trong một nguồn tin uy tín từ Trung Quốc cho biết rằng Galaxy S22 Ultra sẽ có camera zoom liên tục 3x đến 10x cho trải nghiệm chụp ảnh thu phóng tuyệt hơn bao giờ.

Trong khoảng thời gian vừa qua chúng ta đã có khá nhiều tin đồn về thiết lập camera của dòng Galaxy S22 sắp tới. Một số người nói rằng, Galaxy S22 Ultra sẽ không gì thay đổi so với tiền nhiệm Galaxy S21 Ultra. Tuy nhiên, nguồn tin uy tín từ Trung Quốc là IceUniverse mới đăng tải thông tin trên Weibo và cho biết rằng Galaxy S22 Ultra sẽ có camera zoom liên tục 3x đến 10x, cải thiện chất lượng ảnh chụp thu phóng.

Galaxy-S22-Camera-Specs.jpg

Cụ thể, Galaxy S22 Ultra sẽ có hai ống kính zoom có ​​độ dài tiêu cự tuỳ chỉnh khác nhau (variable focal length). Đầu tiên bắt đầu ở 3x, tiếp theo thì ở mức 10 lần. Đây là những chỉ số zoom tương đối giống với sản phẩm hiện tại. Nhưng với độ dài tiêu cự tuỳ chỉnh, khả năng zoom quang học liên tục ở các mức khác nhau một cách hiệu quả hơn so với việc giới hạn các mức hay crop ảnh như hiện nay. Cả 2 ống kính cũng sẽ có nâng cấp nhỏ vệ mặt cảm biến khi nâng lên 12MP với kích thước 1.22μm cùng với việc cả 2 đều có Chống rung quang học OIS.

Samsung-Continuous-Zoom-Periscope-Lens-Mechanism.gif

Camera chính của máy sẽ là cảm biến 108MP với độ lớn pixel là 0.8μm, cảm biến ISOCELL HM? từ Samsung. Không rõ là nó sẽ sử dụng loại nào trong thế hẹ mới này nhưng nó được cho là sẽ cải thiện khả năng lấy nét và chống rung OIS.

Camera góc siêu rộng được cho là sẽ được trang bị cảm biến 12MP nhưng điểm đáng chú ý là nó sẽ có chống rung OIS. Với việc trang bị Chống rung quang học, những bức ảnh góc siêu rộng vốn được cho là không chất lượng khi chụp ảnh thiếu sáng, lấy nét nhanh sẽ hiệu quả hơn.

Galaxy-S22-render-leak-samsungvn.com-7.jpg

Cuối cùng, camera selfie là camera biến 40 MP, giống như S21 Ultra hiện này và gần như nó sẽ có không camera ẩn dưới màn hình. Hiện tại Camera ẩn dưới màn hình của Samsung chỉ ở mức 4MP và nó cần thời gian để nâng cấp để mang lại trải nghiệm selfie tốt nhất trên một chiếc smartphone như dòng Galaxy S.

Galaxy S22 series dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 01/2022 tới đây?

via
MyfixguideGSMArena

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button